Nồi ủ đa năng Thermos KBG-3000 (màu trắng) Loại 3L
3.900.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 001HA5
- Quy cách Cái
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Thermos
- Sản xuất tại Trung Quốc
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Nồi ủ đa năng Thermos KBG-3000 (màu trắng) Loại 3L
3.900.000 ₫
Hết hàng
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Mô tả sản phẩm
Nồi ủ đa năng Thermos KBG-3000 (màu trắng) một trong những sản phẩm tiện dụng mà các bà nội trợ nên có. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin.
Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Thermos
- Xuất xứ: Nhật Bản - Trung Quốc
- Trọng lượng: 2kg/nồi.
- Dung tích: 3L
- Sản phẩm có 2 màu để lựa chọn: trắng, nâu
- Nồi đa năng, có chức năng giữ được độ nóng trong 1 ngày, chỉ cần nấu 15-20p, sau đó đậy nắp ủ thức ăn sẽ mềm và giữ được độ nóng cả ngày, không cần phải hâm lại nhiều lần, nồi loại 3L.
- Nồi Ủ Đa Năng Thermos (Màu Trắng ) Loại 3L có tác dụng làm nhừ thức ăn trong nồi mà không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp.
Công dụng của Nồi ủ Thermos:
- Nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt, nồi ủ Thermos Nhật giúp bạn nấu cháo, hầm thịt, làm nhừ thức ăn như khi đặt trên bếp mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn ga, không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu, đặc biệt không bao giờ làm cháy khét thức ăn.
- Nồi ủ Thermos của Nhật rất tiện cho cả nhà đi du lịch, chỉ cần bỏ thức ăn vào nồi, đun sôi lên ủ rồi đem lên ôtô đi chơi cả ngày là sẽ có thức ăn vừa ngon vừa sạch sẽ, rất phù họp cho gia đình có trẻ con và người già đi cùng.
- Nồi Thermos giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
- Nồi ủ chân không Thermos an toàn 100% vì thiết bị không sử dụng điện, không có áp suất trong nồi
Tính năng nổi bật của Nồi ủ Thermos:
- Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
- Nồi ủ Thermos nhật bản nấu chín thức ăn bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không.
- Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
- Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
- GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
- Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga.
- Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
- Nồi ủ Thermos 3L (Nội địa Nhật)
- Nồi Thermos giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn
- Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
- Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
- Tiết kiệm thời gian nấu và chi phí điện, gas.
- Thức ăn chế biến bằng nồi ủ có hương vị ngon hơn, giữ vitamin tốt hơn nồi thông thường do không cần đun liên tục trên bếp.
- Thời gian giữ nóng có thể lên đến 20 giờ.
- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.
Cách sử dụng nồi ủ Thermos:
- Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
- Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu
- Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
- Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
- Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
Chú ý khi sử dụng:
- Nấu to lửa khi đó vòng hợp kim thu đủ nhiệt sẽ giữ được thức ăn nóng lâu hơn.
- Khi nấu sôi rồi với những món ăn cần thời gian dài để nhừ như hầm xương, nấu chè... Đun thêm 1 đến 2 phút rồi bỏ ngay vào nồi ủ. Nhớ là nắp kính luôn được đậy kín trong lúc ủ.
- Với những món không cần thời gian ủ dài như hấp, luộc... Chỉ cần đun sôi trên bếp rồi bỏ vào ủ ngay, nhưng món này cần canh thời gian nếu không sẽ bị chín quá và bị nhừ.
- Khi đun sôi trên bếp rồi chỉ bỏ vào nồi ủ, tuyệt đối không bỏ lên bất kỳ vật gì ( ví dụ bàn kính hay đá hoa cương) vì vòng giữ nhiệt bây giờ rất nóng sẽ làm hư hỏng đồ của mình.
- Nấu được tất cả các món cần thời gian, trừ món chiên và xào, sử dụng hầm để tiết kiệm nhé!
- Với những món cần ủ thời gian dài hoặc ủ qua đêm tuyệt đối không nên bỏ muối trong khi ủ, vì muối có tính axít ăn mòn không đảm bảo cho món ăn và không tốt cho nồi nấu.
Vệ sinh nồi:
- Với nồi bên ngoài ( nồi ủ ): để cố định một nơi thuận tiện để bỏ nồi nấu vào, nồi này không bị dơ khi ủ thức ăn, vệ sinh bằng cách dùng giẻ lau là được.
- Vỏ nồi không rửa bằng nước
- Nồi bên trong ( nồi nấu ) chỉ rửa khi nồi đã nguội hẳn, rửa bình thường như những nồi khác, nếu thức ăn bám nhiều Chị sử dụng miếng chà nồi bằng sợi sắt để cọ rửa sẽ sạch ngay. Vòng hợp kim tránh chà xát nhiều vì nó không chống rỉ sét.
- Rửa nồi nấu xong lau khô, hoặc để bên ngoài cho khô rồi mới bỏ vào nồi ủ.
- Nắp vung nồi ủ để nghiêng nắp vung 30 độ nhấn tay vào miếng nhựa đen phía sau để lấy vung ra rửa, lắp vào tương tự .
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh