Tẩy Tế Bào Chết (25 sản phẩm)

Bạn hiểu gì về tẩy tế bào chết?

Tẩy tế bào chết da mặt hay tẩy tế bào chết toàn thân nói đơn giản là loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da. Đây là bước rất quan trọng nằm trong chu trình chăm sóc da mặt bởi lẽ việc trao chất trong cơ thể chúng ta sẽ liên tục diễn ra, điều đó đồng nghĩa đến việc, tế bào chết đi liên tục để tạo điều kiện cho tế bào mới được phát triển, các tế bào da trên người chúng ta cũng như vậy, nếu bạn muốn cơ thể hấp thụ các mỹ phẩm một cách tối ưu, hãy chăm chỉ tẩy tế bào chết hàng tuần.

Tầm quan trọng của tẩy tế bào chết cho da:

Khi tuổi tác lớn dần theo thời gian, cơ chế tự loại bỏ tế bào chết trong cơ thể sẽ ngày càng yếu đi do tác động từ quá trình lão hóa, môi trường, tia cực tím,… chính vì vậy các lớp tế bào chết da mặt hay trên cơ thể sẽ tồn đọng lại trên cơ thể, làm da trở nên sần sùi, khô ráp và kém sắc.

Tẩy tế bào chết da mặt giúp bạn làm thông thoáng các lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng da chết, bụi bẩn, bã nhờn làm bí bít, gây mụn hoặc thậm chí kích ứng.

Tẩy tế bào chết toàn thân giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chết có từ sữa tắm, sữa dưỡng thể,… một cách tối ưu, mang lại làn da mềm mại, sáng mịn và được bảo vệ tối ưu.

Đều đặn tẩy tế bào chết mỗi tuần 2 lần/tuần sẽ giúp da thêm mềm mại, mịn màng và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong các sản phẩm chăm sóc da, đồng thời cũng giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây kích ứng, quá trình lão hóa hay tia cực tím.

Mua sản phẩm tẩy tế bào chết Nhật Bản ở đâu là đảm bảo chất lượng?

Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của đông đảo người tiêu dùng và người nổi tiếng tại Việt Nam, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng Nhật Bản 100% cùng các chính sách ưu đãi, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.