Đôi nét sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản:

Không có một loại sữa nào có thể thay thế cho sữa mẹ bởi vì sữa mẹ có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất mà sữa bột chắc chắn không thể sánh bằng. Tuy nhiên, do công việc bận rộn hàng ngày nên các bà mẹ không có thời gian cho con bú sữa mẹ thường xuyên. Do vậy, sản phẩm dụng cụ hút sữa đã ra đời nhằm giúp và hỗ trợ các bà mẹ đi làm xa, không có thời gian, không thể ở nhà cho con bú có sẵn lượng sữa mẹ cho con bú dần khi cần. Và bé vẫn có thể được bú sữa mẹ dù mẹ không có bên mà thành phần dinh dưỡng của sữa thì không bị mất đi.

Sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản:

Sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản thiết kế đơn giản rất dễ dàng cầm nắm, sử dụng thường xuyên và dễ dàng chùi rửa sạch sẽ hợp vệ sinh. Sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản tạo lực hút mạnh, ổn định từng nhịp, nhịp nhàng với nhịp ra sữa của mẹ và tương tự như khi bé bú kích thích ra tia sữa cho mẹ. Xua tan cảm giác căng cứng khó chịu, cho mẹ sự thoải mái và tự tin trong sinh hoạt hàng ngày hoặc đi làm, dạo phố, mua sắm… và được làm từ chất liệu nhựa và silicone mềm mại không gây cảm giác đau và tức ngực mẹ khi tiếp xúc, không độc hại. Sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản giúp hút sữa đơn giản ngay tại nhà, công sở và bất cứ nơi đâu chỉ với 1 bình sữa, bạn có thể hút sữa, trữ sữa và rồi cho bé bú, tiết kiệm thời gian quý báu để bạn có thời gian gần bé nhiều hơn. Hai yếu tố quan trọng nhất trong việc hút sữa là người mẹ cảm thấy thoải mái và máy hút sữa phải kích thích dòng sữa chảy ra được mô phỏng cách bé bú.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản

Bảo đảm rửa tay sạch sẽ trước khi sử dụng sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản. Bảo đảm tất cả bộ phận sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản đã được tiệt trùng trước khi sử dụng. Trước khi hút sữa cần:thứ nhất rửa sạch núm vú và quầng núm vú với miếng vải ướt và sạch. Thứ hai  làm ấm ngực bằng khăn lau ấm. Thứ ba mát-xa ngực.

Mua sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới chất lượng sữa, làm tổn thương ngực,... nên tìm hiểu, chọn những địa chỉ phân phối uy tín. Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn là một trong những nhà nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm máy hút sữa cho mẹ Nhật Bản.