Hộp Đựng Thức Ăn (3 sản phẩm)

Sản phẩm hộp đựng cơm, thức ăn giữ nhiệt Nhật Bản:

Ngày nay,công việc liên quan đến văn phòng luôn gắn liền với những buổi trưa với thời gian ngắn ngủi thường chọn cách xuống căng tin hay gọi cơm hộp về phòng ăn. Nhưng trong thời buổi giá cả leo thang, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, cộng với việc ra đời của các hộp đựng cơm giữ nhiệt thì việc tự chuẩn bị cơm ở nhà mang đi là giải pháp rất hiệu quả. Hộp cơm giữ nhiệt bản chất có cấu tạo giống với bình giữ nhiệt, gồm hai lớp: lớp vỏ được làm bằng nhựa, lớp trong được làm nhựa cao cấp hoặc inox 304, ở giữa là lớp chân không cách nhiệt.

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Nhật Bản:

Hộp đựng thức ăn có 3 ngăn nhỏ (Ngăn cuối đựng canh, ngăn lớn nhất đựng cơm, ngăn đồ ăn). Giữ thức ăn nóng và lạnh trong nhiều giờ, giúp bạn chuẩn bị một bữa ăn một cách đầy đủ, ngon miệng. Hộp đựng thức ăn Nhật Bản thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn cho mỗi chuyến đi du lịch, công ty hay đến trường học.

Lưu ý khi sử dụng Sản phẩm hộp đựng thức ăn Nhật Bản:

Rửa sạch và để ráo nước hộp ở lần đầu tiên sử dụng và sau mỗi lần sử dụng để thức ăn. Nên rửa sạch bằng tay. Không sử dụng các chất liệu cứng hoặc vật nhọn để làm sạch hộp. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, chứa clo. Không sử dụng với máy rửa bát. 

Mua Sản phẩm hộp đựng thức ăn Nhật Bản tại Japana.vn:

Sản phẩm hộp đựng thức ăn Nhật Bản được Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, luôn được đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.