Đầu đốt - giá đỡ - Nâng tầm đẳng cấp gia chủ

Đầu đốt – giá đỡ là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng các sản phẩm hương thơm Nhật Bản. Các sản phẩm đầu đốt – giá đỡ Nhật Bản cũng rất đa dạng sản phẩm như lư đốt hương, chân đế hay tro lót. Các sản phẩm đầu đốt - giá đỡ Nhật Bản được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau vô cùng ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của chủ nhân.

Điểm nổi bật của một số dòng đầu đốt - giá đỡ Nhật Bản

- Chân đế đốt hương: Chân đế đốt hương là sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ trong việc sử dụng các sản phẩm hương thơm dạng que. Ngoài ra, chân đế đốt hương không chỉ là đồ gia dụng tiện lợi mà còn là một vật phẩm trưng bày ý nghĩa, biểu trưng cho văn hóa truyền thống Nhật Bản.

- Lư đốt hương: Các lư đốt hương thường được dùng để đốt các loại hương thơm giúp tạo mùi thơm đặc biệt cho cả không gian phòng. Lư đốt hương chủ yếu chia thành hai loại là lư đốt sứ và lư đốt đồng. Các sản phẩm lư đốt hương còn có thể dùng để làm đồ phong thủy, trang trí cho không gian sống và làm việc, giúp tăng phần sang trọng và tinh tế cho gia chủ.

- Tro lót: tro lót là sản phẩm bạn nên dùng khi sử dụng lư đốt hương hay chân đế. Với công dụng ngăn sự tiếp xúc của tàn hương đối với chân đế, tro lót sẽ giúp tăng độ bền và tránh làm hỏng lớp men của chân đế và lư đốt hương.

Là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm trầm hương cùng đầu đốt - giá đỡ, Nippon Kodo luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi sản phẩm đa dạng kèm chất lượng luôn được đảm bảo.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.