Rượu Nhật Bản (136 sản phẩm)

Đôi nét Sản phẩm Sản phẩm rượu sake Nhật Bản:

Với người nước ngoài, Sake thường được hiểu là là tên gọi chung của các loại rượu Nhật Bản nhưng thực tế sake cũng là tên của một loại rượu gạo ủ nổi tiếng của Nhật, khác với các loại rượu cất gọi là Shochu. Khi việc trồng lúa nước du nhập tới xứ Phù Tang khoảng 300 năm trước công nguyên, rượu Sake cũng từ đó ra đời. Thời xưa, chỉ có hoàng gia và đền chùa lớn vào các dịp lễ lớn sử dụng rượu Sake. Khoảng cuối thế kỷ 12, Sake bắt đầu trở nên phổ biến trong tầng lớp bình dân.

Sản phẩm rượu sake Nhật Bản:

Trong tiếng Nhật, từ này cũng được sử dụng như một thuật ngữ chung để chỉ các loại rượu. Rượu sake Nhật Bản không nổi tiếng ở nước ngoài và lý do đơn giản là vì Nhật Bản không phải là vùng đất lý tưởng để trồng nho thiếu những vùng đất bằng phẳng cho nên ngành sản xuất rượu Nhật Bản vẫn chỉ là một ngành công nghiệp nhỏ. Rượu sake có những khác biệt vùng miền và vị ngon của rượu nhưng sake thường được lưu trữ không quá một năm. Sake được sản xuất trên cả nước và với hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ. Hương vị của rượu sake tùy thuộc vào quá trình xay xát lúa và những chất phụ gia được sử dụng, nếu có.

Lưu ý sử dụng Sản phẩm rượu sake Nhật Bản:

Sake là một loại rượu khá độc đáo trên thế giới do có thể thưởng thức cả khi lạnh cũng như khi được hâm nóng. Hâm nóng: Đây là phương pháp uống Sake truyền thống với nhiệt độ lý tưởng từ 43-45 độ C do những chai sake được ngâm ủ lâu, với nồng độ acid cao sẽ có vị thơm ngon hơn. Làm lạnh: Rượu Sake có hương hoa quả đậm đà uống ngon hơn ở nhiệt độ lạnh, khoảng 10 độ C. Ngâm đá: Thích hợp cho tiết trời mùa hè.

Mua Sản phẩm rượu sake Nhật Bản:

Sản phẩm rượu sake Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, bạn có thể đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.