Máy Sấy Tóc (11 sản phẩm)

Đôi nét về máy sấy tóc

Với cô nàng hiện đại, thay vì mất nhiều thời gian ở các salon làm tóc để mong muốn sở hữu mái tóc xoăn mượt thì máy sấy tóc là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo các kiểu tóc yêu thích chỉ trong “vài nốt nhạc”, thật tiện lợi phải không nào?

Máy sấy tóc Nhật Bản - Sự lựa chọn của chất lượng

Ngoài công năng làm khô tóc nhanh chóng, máy sấy tóc ngày nay đã được cải tiến không còn ồn ào và cồng kềnh nữa, mà thay vào đó là sự nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều công năng được tích hợp. Với một chiếc máy sấy tóc đa năng nhỏ xinh, bạn có thể biến tấu thành máy sấy tóc xoăn, máy sấy tóc thẳng, máy sấy tóc cho nam... và thoả sức sáng tạo mọi kiểu tóc ưa thích chỉ trong vài phút.

Đặc biệt, các loại “máy sấy tóc không ồn” đến từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại được tích hợp cho công suất máy cực mạnh và giảm tối đa tiếng ồn, mang đến bạn công việc sấy tóc vô cùng nhanh chóng và thoải mái. Không chỉ vậy, các loại máy sấy tóc Nhật Bản đặc biệt là các sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic, với thiết kế chắc chắn, độ bền cao, cùng các công nghệ hiện đại được ứng dụng trong một chiếc mấy sấy tóc cho bạn an toàn khi sử dụng và thoải mái với công việc sấy tóc.

Lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc:

Nhiều máy sấy tóc sử dụng công suất lớn để nhanh làm khô và tạo kiểu tóc, thế nên, khi sử dụng máy sấy tóc cần chú ý:

- Không nên dùng máy sấy tóc liên tục trong nhiều giờ và nên ngưng sử dụng sau 30 - 45 phút để đảm bảo độ bền của máy.

- Khi sử dụng nên chú ý đừng để đồ vật rơi vào bên trong làm kẹt cánh quạt máy sấy.

- Nên tìm mua máy sấy tóc chính hãng tại những thương hiệu nổi tiếng, nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Mua máy sấy tóc Nhật Bản - hãy đến Siêu Thị Nhật Bản

Máy sấy tóc cao cấp tại Siêu Thị Nhật Bản Japana được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, đây là một trong những thương hiệu máy sấy tóc tại thành phố Hồ Chí Minh được yêu thích và tin dùng bởi nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tại địa chỉ website https://japana.vn/ - Siêu Thị Nhật Bản Japana thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn để mang đến các khách hàng thân yêu những mức giá tốt nhất.