Lò Vi Sóng (13 sản phẩm)

Đôi nét về lò vi sóng:

Lò vi sóng với ưu điểm nhanh - gọn đã ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong gian bếp gia đình Việt. Chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã có thể hâm nóng một món ăn, quá tiện lợi phải không nào? Thật vậy, lò vi sóng hoạt động trên nguyên lý phát sóng vi ba, nên có khả năng làm chín thức ăn từ trong ra ngoài cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà vẫn có bữa ăn ngon, ấm vị.

Hiện nay, với sự phổ biến mà lò vi sóng còn có thêm nhiều công năng và tên gọi như: lò nướng vi sóng, lò vi sóng đa năng… với khả năng hâm nóng, luộc, nướng, kho, nấu canh, nấu canh, cơm…

Các loại lò vi sóng nội địa Nhật Bản:

* Lò vi sóng cơ

Lò vi sóng cơ có các nút điều khiển là các núm xoay cơ học. Lò vi sóng cơ được thiết kế dễ sử dụng, thích hợp với yêu cầu tiêu dùng đơn giản như nấu, hâm nóng, nướng.

* Lò vi sóng điện tử

Hiện đại hơn lò vi sóng cơ, lò vi sóng điện tử có thêm màn hình hiển thị nhiều thông số và các thực đơn phong phú để lựa chọn. Lò vi sóng điện tử được thiết kế như một chiếc lò vi sóng đa năng, có thể nấu, nướng, hâm nóng…

Những tính năng hiện đại của lò vi sóng:

- Bảng điều khiển thông minh cho phép bạn điều chỉnh thời gian, công suất và hẹn giờ dễ dàng.

- Thực đơn đa dạng các món cho mỗi bữa ăn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

- Công nghệ Inventer giúp ngăn chặn các tình trạng công suất bị ngắt quãng, giúp lò vi sóng hoạt động đều đặn và ổn định hơn, tiết kiệm đến 30-40% lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn có thể nâng cao hiệu suất nấu và chất lượng của thức ăn, ngoài ra chính công nghệ này còn giúp kéo dài “tuổi đời” của lò vi sóng nhà bạn nữa đấy.

- Thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, có khoá an toàn đảm bảo cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Lưu ý khi sử dụng lò vi sóng đa năng:

Để sử dụng an toàn và hiệu quả lò vi sóng, cần tìm hiểu và nắm rõ những lưu ý cơ bản. Một số lưu ý khi sử dụng lò vi sóng đa năng như: không nên để lò hoạt động khi không có thức ăn bên trong, không nên sử dụng các vật nhựa, kim loại đựng thức ăn bên trong lò, không chạm tay hay mở cửa lò trong khi đang nấu… Ngoài ra, hãy lưu ý chọn mua các sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng và nơi bán uy tín, góp phần đảm bảo chất lượng bữa ăn cũng như sức khoẻ gia đình.

Mua lò vi sóng của Nhật Bản ở Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?

Đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn có thể tìm được các loại lò vi sóng nội địa Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên đảm bảo cả về nguồn gốc lẫn chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, trang siêu thị mua sắm trực tuyến - https://japana.vn/ thường xuyên tố chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng để mang đến khách hàng mức giá và những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.