Nồi Ủ Nhật Bản (10 sản phẩm)

Nồi ủ Thermos RPF-20H với dung tích 1500ml giúp ủ chín thức ăn mà không tốn điện hay khí gas một cách an toàn và tiện lợi nhất. Làm nóng bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không nên tiết kiệm thời gian đun nấu mà vẫn có thể làm mềm thực phẩm hữu hiệu.

Nồi ủ Thermos RPF-20H 1.5L

  • 3.180.000 đ
Nồi ủ Thermos KBE-3000 LET với dung tích 3000ml giúp ủ chín thức ăn mà không tốn điện hay khí gas một cách an toàn và tiện lợi nhất. Làm nóng bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không nên tiết kiệm thời gian đun nấu mà vẫn có thể làm mềm thực phẩm hữu hiệu.

Nồi ủ Thermos KBE-3000 LET 3L

  • 7.550.000 đ
Nồi ủ Thermos KPS-8001 có thiết kế tinh tế, sang trọng với dung tích lớn, giúp bạn xử lý nhanh chóng, đơn giản những món ninh, hầm… vốn mất nhiều thời gian. Nồi giúp ủ chín, giữ được nguyên mùi vị của các món ăn và giữ nhiệt độ duy trì trong thời gian dài.

Nồi ủ Thermos KPS-8001 8L

  • 9.500.000 đ
​Nồi ủ Thermos RBP-6000 được làm bằng thép không gỉ cao cấp, với tính năng nổi bật là nguyên lý giữ nhiệt chân không lên đến 8 giờ, thức ăn tự động được làm chín bằng hơi nóng mà không tốn nhiều công sức, thời gian nấu nướng, mang lại hương vị đậm đà, không làm mất vitamin, dưỡng chất của món ăn và an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Nồi ủ Thermos RBP-6000 6L

  • 8.920.000 đ
Nồi ủ Thermos RPC-4500 được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, với khả năng làm chín thức ăn bằng hơi nóng, giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian, mang đến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Nồi ủ Thermos RPC-4500 4.5L

  • 8.450.000 đ
Nồi ủ Thermos RPC-6000 được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Được áp dụng nguyên lý giữ nhiệt chân không, nồi có khả năng giữ nhiệt lên đến 8 giờ, thức ăn sẽ tự động chín mềm mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị, không mất đi chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nồi ủ Thermos RPC-6000 6.0L

  • 9.800.000 đ
Thích hợp nấu trên nhiều loại bếp lại cho hiệu quả giữ ấm thức ăn, gia nhiệt và làm chín đều, nồi ủ Tiger NFH-G450 sẽ là người bạn đồng hành giữ món ăn luôn ấm nóng hương vị gia đình Việt.

Nồi ủ Tiger NFH-G450 4.5L

  • 5.150.000 đ
Dung tích lớn cùng với hiệu suất ủ ấm thức ăn đến hơn 6 tiếng của nồi Tiger NFI-A600, giúp bạn giữ nhiệt bữa ăn và tiết kiệm tối đa năng lượng, thời gian, công sức nấu nước cho người nội trợ hiện đại.

Nồi ủ Tiger NFI-A600 6.0L

  • 6.490.000 đ
Dung tích lớn đến 8 lít, khả năng giữ nhiệt ấn tượng đến hơn 6 giờ của nồi ủ Tiger NFI-A800, sẽ là "người bạn" của gia đình hiện đại, vừa giúp giữ ấm bữa cơm thơm ngon tròn vị, vừa tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nồi ủ Tiger NFI-A800 8.0L

  • 7.250.000 đ
Dung tích lớn đến 8 lít, khả năng giữ nhiệt ấn tượng đến hơn 6 giờ của nồi ủ Zojirushi SN-XAE80-XA, sẽ là "người bạn" của gia đình hiện đại giúp giữ ấm bữa con thơm ngon và tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nồi ủ Zojirushi SN-XAE80-XA 8L

  • 7.390.000 đ

Đôi nét Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Ngày nay việc công nghệ phát triển, con người sáng chế rất nhiều sản phẩm mới, tốt hơn phục vụ trong cuộc sống. Những sản phẩm phẩm phục vụ nhà bếp cũng tích hợp thêmcông nghệ mới giúp việc nấu chế biến bữa ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi, an toàn hơn rất nhiều. Nồi ủ chân không đa năng là sản phẩm điển hình việc tích hợp chân không giúp việc hầm đồ ăn trở nên dễ dàng, an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Với nồi ủ đa năng Thermos những món ăn ấm nông, cần nhiều thời gian để hoàn thành, có đặc thù phải ninh nhừ, mất nhiều thời gian để canh chừng như canh rau củ, một nồi cá kho,… trở nên vô cùng đơn giản, dành thời gian làm việc khác mà vẫn giữ được độ ngon của món ăn, hợp với xu thế ngày càng phát triển này. Nồi ủ chân không đa năng Thermos Nhật Bản với công thức hoạt động thông minh, nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt, nồi ủ đa năng Thermos Nhật Bản giúp bạn nấu thức ăn, làm nhừ thức ăn như khi đặt trên bếp mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn ga, không tốn năng lượng , đặc biệt không bao giờ có tình trạng cháy khét thức ăn.

Lưu ý khi sử dụng Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Khi đun sôi trên bếp thì lập tức bỏ ngay vào nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản, tuyệt đối không bỏ lên bất kỳ vật gì (ví dụ: mặt kính, gạch men hay đá hoa cương) vì vòng giữ nhiệt bây giờ rất nóng sẽ gây hư hỏng đồ vật. Ủ những món cần thời gian dài hoặc ủ qua đêm tuyệt đối không nên bỏ muối trong khi ủ, vì muối có tính axít ăn mòn không đảm bảo độ ngon cho món ăn và không tốt cho nồi nấu.

Mua Sản phẩm nồi ủ đa năng Nhật Bản tại Japana.vn:

Sản phẩm nồi ủ đa năng Nhật Bản được Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, luôn được đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.