Nồi Ủ Nhật Bản (3 sản phẩm)

Nồi ủ Thermos RPC-6000 được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Được áp dụng nguyên lý giữ nhiệt chân không, nồi có khả năng giữ nhiệt lên đến 8 giờ, thức ăn sẽ tự động chín mềm mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị, không mất đi chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nồi ủ Thermos RPC-6000 6.0L

  • 9.800.000 đ
Dung tích lớn cùng với hiệu suất ủ ấm thức ăn đến hơn 6 tiếng của nồi Tiger NFI-A600, giúp bạn giữ nhiệt bữa ăn và tiết kiệm tối đa năng lượng, thời gian, công sức nấu nước cho người nội trợ hiện đại.

Nồi ủ Tiger NFI-A600 6.0L

  • 6.490.000 đ
Dung tích lớn đến 8 lít, khả năng giữ nhiệt ấn tượng đến hơn 6 giờ của nồi ủ Tiger NFI-A800, sẽ là "người bạn" của gia đình hiện đại, vừa giúp giữ ấm bữa cơm thơm ngon tròn vị, vừa tiết kiệm cho gia đình bạn.

Nồi ủ Tiger NFI-A800 8.0L

  • 7.250.000 đ

Đôi nét Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Ngày nay việc công nghệ phát triển, con người sáng chế rất nhiều sản phẩm mới, tốt hơn phục vụ trong cuộc sống. Những sản phẩm phẩm phục vụ nhà bếp cũng tích hợp thêmcông nghệ mới giúp việc nấu chế biến bữa ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi, an toàn hơn rất nhiều. Nồi ủ chân không đa năng là sản phẩm điển hình việc tích hợp chân không giúp việc hầm đồ ăn trở nên dễ dàng, an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Với nồi ủ đa năng Thermos những món ăn ấm nông, cần nhiều thời gian để hoàn thành, có đặc thù phải ninh nhừ, mất nhiều thời gian để canh chừng như canh rau củ, một nồi cá kho,… trở nên vô cùng đơn giản, dành thời gian làm việc khác mà vẫn giữ được độ ngon của món ăn, hợp với xu thế ngày càng phát triển này. Nồi ủ chân không đa năng Thermos Nhật Bản với công thức hoạt động thông minh, nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt, nồi ủ đa năng Thermos Nhật Bản giúp bạn nấu thức ăn, làm nhừ thức ăn như khi đặt trên bếp mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn ga, không tốn năng lượng , đặc biệt không bao giờ có tình trạng cháy khét thức ăn.

Lưu ý khi sử dụng Sản phẩm nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản:

Khi đun sôi trên bếp thì lập tức bỏ ngay vào nồi ủ chân không đa năng Nhật Bản, tuyệt đối không bỏ lên bất kỳ vật gì (ví dụ: mặt kính, gạch men hay đá hoa cương) vì vòng giữ nhiệt bây giờ rất nóng sẽ gây hư hỏng đồ vật. Ủ những món cần thời gian dài hoặc ủ qua đêm tuyệt đối không nên bỏ muối trong khi ủ, vì muối có tính axít ăn mòn không đảm bảo độ ngon cho món ăn và không tốt cho nồi nấu.

Mua Sản phẩm nồi ủ đa năng Nhật Bản tại Japana.vn:

Sản phẩm nồi ủ đa năng Nhật Bản được Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, luôn được đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.