Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư (28 sản phẩm)

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư – Bí quyết “vàng” cho sức khỏe

Thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ điều trị ung thư là các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như tảo nâu (Fucoidan), nấm Shiitake… góp phần nâng cao miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị Ung Thư Nhật Bản phổ biến dưới dạng viên uống.

Điểm nổi bật của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản:

Khi thị trường TPCN hỗ trợ điều trị ung thư ngày càng đa dạng, người dùng luôn dành mức độ ưa chuộng cao cho những TPCN có chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản như tảo nâu Okinawa, Mozuku, Kombu, Mekabu… vì chứa hàm lượng Fucoidan cao.

Fucoidan là nguồn chất nhờn sinh học được phát hiện bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm 1913. Với công dụng nổi bật là phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch nên Fucoidan là thành phần chính của đa số TPCN hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản.

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất nên sử dụng TPCN hỗ trợ điều trị ung thư kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và các phương pháp điều trị ung thư.

Một số thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan cao:

- Fine Japan: Là thương hiệu Nhật Bản luôn đi đầu trong các sáng chế TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001, JAS (Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản), GMP (Thực hành sản xuất tốt) để đảm bảo chất lượng cao cấp, độ an toàn và tương thích cao với người dùng.

- Minami Healthy Foods: Nhắc đến các TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, không thể bỏ qua thương hiệu Minami Healthy Foods. Được nghiên cứu và sản xuất dưới quy trình hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho người dùng.

- Kanehide Bio Co.LTD: Cho ra đời các TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa học công nghiệp và công nghệ (AIST) tại Tokyo - Nhật Bản.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp hàng chính hãng Nhật Bản 100% cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.