Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư (25 sản phẩm)

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Kanehide Bio Okinawa Fucoidan xanh 180 viên (Nội địa)
8 -8%
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, kết hợp với quy trình sản xuất thông minh và hiện đại hàng đầu thế giới – Được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa học công nghiệp và công nghệ (AIST) tại Tokyo, Nhật Bản giúp sản phẩm chứa trọn vẹn thành phần Fucoidan với công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Kanehide Bio Okinawa Fucoidan xanh 180 viên (Nội địa)

 • 1.790.000 đ
 • 1.950.000 đ
Viên uống Fine Japan Fucoidan chứa đựng nguồn dược liệu nổi bật từ Fucoidan tảo nâu và chiết xuất nấm Thái Dương, với khả năng tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện các bệnh.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fine Japan Fucoidan 30 viên

 • 1.299.000 đ
Tăng cường đề kháng, củng cố hệ miễn dịch tự nhiên với viên uống Kanehide Bio Fucoidan EX - Dòng thực phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp từ 100% tảo nâu Hondawara, không chỉ mang lại cơ thể khoẻ khoắn, mà còn hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về đề kháng, đặc biệt là ung thư.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Kanehide Bio Fucoidan EX 323mg 150 viên

 • 3.950.000 đ
Fucoidan Umi No Shizuku có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới và trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc bồi bổ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị ung thư. Viên uống chứa đến 85% hàm lượng Fucoidan tinh khiết từ hai loài tảo nâu Mozuku và Mekabu, với độ tinh khiết cực cao, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Thêm vào đó, viên uống kết hợp thêm chiết xuất nấm Agaricus làm tăng thêm khả năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, mang lại cơ thể khoẻ mạnh và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên (Nội địa Nhật Bản)

 • 7.890.000 đ
 • 7.990.000 đ
Viên uống Mirako SeiMei Himitsu Fucoidan cô đọng nguồn dưỡng chất quý gồm Fucoidan tinh khiết từ tảo Mekabu và Mozuku vùng Okinawa, cùng chiết xuất nấm Agaricus với hàm lượng cao beta-glucan, củng cố hàng rào bảo vệ và tăng cường sức đề kháng, miễn dịch của cơ thể, hạn chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thư, cho cơ thể khoẻ khoắn, tươi trẻ.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Mirako SeiMei Himitsu Fucoidan 120 viên

 • 5.200.000 đ
Kanehide Bio Okinawa Fucoidan chứa hàm lượng Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku được nuôi trồng tự nhiên tại vùng biển Okinawa có nguồn nước sạch cho nồng độ Fucoidan tinh khiết và có khả năng thẩm thấu nhanh. Viên uống bổ sung hàm lượng cao Fucoidan Okinawa, giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và hệ thống miễn dịch, mang lại cơ thể tươi trẻ, khoẻ khoắn.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Kanehide Bio Okinawa Fucoidan 150 viên

 • 1.590.000 đ
Vital DNA Fucoidan Nano Premium tăng cường độ hấp thụ gấp 10 lần với chiết xuất Fucoidan tinh khiết từ tảo Mekabu, Mozuku kết hợp cùng công nghệ hạt nano siêu nhỏ, giúp bổ sung dưỡng chất tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giảm thiểu sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, đồng thời hỗ trợ tốt cho người đang trong liệu trình hoá trị, xạ trị.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Vital DNA Fucoidan Nano Premium 30 gói

 • 12.500.000 đ
Tảo nâu Genki Fami Okinawa Kassou Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku trồng ở vùng biển sạch Okinawa, Nhật Bản đem lại nhiều công dụng vượt trội cho sức khỏe người dùng.

Combo 2 hộp tảo nâu Genki Fami Okinawa Kassou Fucoidan 220mg 150 viên

 • 5.800.000 đ
Tảo nâu Okinawa Kassou Fucoidan được làm từ chiết xuất tảo nâu Mozuku ở vùng biển sạch Okinawa, cho ra hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết nhất, đồng thời kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, nên đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe vượt trội.

Tảo nâu Genki Fami Okinawa Kassou Fucoidan 220mg 150 viên

 • 2.900.000 đ
Fucoidan Life Nano Kanehide kết hợp hàm lượng cao chiết xuất Fucoidan, nấm Agaricus và nấm Linh chi, cùng công nghệ màng bọc nano giúp tăng cường độ hấp thu lên gấp 5 lần để tăng cường khả năng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế sự di căn, phát triển của các tế bào ung thư.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Life Nano Kanehide 60 gói

 • 4.990.000 đ
Fucoidan Okinawa Extract Kanehide Bio-dạng nước được chiết xuất từ tảo nâu như là Hondawara giúp hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, bồi bổ cơ thể và nuôi dưỡng cơ thể khoẻ khoắn, đề kháng vững vàng.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Okinawa Extract Kanehide Bio (Hộp 10 gói x 75ml)

 • 16.200.000 đ
Thực phẩm hỗ trợ điều trị Nano Fucoidan Extract Granule rất có hiệu quả trong điều trị ung thư, căn bệnh nan y là nguyên nhân số 1 gây tử vong ở Nhật Bản.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Nano Fucoidan Extract Granule (Hộp 2g x 60 gói - Nội địa)

 • 7.980.000 đ
Yuken Fucoidan Kanehide Bio là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thu toàn diện và hiệu quả nhất nhì trên thị trường hiện nay. Được chiết xuất 100% tảo Mozuku, nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina, Yuken Fucoidan Kanehide Bio có hàm lượng chất dinh dưỡng cực kỳ cao và hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Yuken Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

 • 4.389.000 đ
Tinh bột nghệ vàng Nano Curcumin Nhật Bản được điều chế bằng công nghệ nano hiện đại, làm tăng hiệu quả hấp thu và phát huy tốt tác dụng của hoạt chất curcumin. Bên cạnh đó, hàm lượng curcumin được hấp thu vào cơ thể giúp kháng viêm, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư, hỗ trợ tăng cường chức năng gan và làm đẹp da.

Tinh bột nghệ vàng Nano Curcumin Theracurmin EX 60 viên

 • 1.490.000 đ
Tinh Chất Nghệ Nano tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyển hóa và có thể dùng chung trong quá trình điều trị các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư bao tử , đại tràng …

Tinh chất nghệ nano

 • 6.500.000 đ
Viên uống AHCC Imuno Plan lần đầu kết hợp hoạt chất AHCC cùng lợi khuẩn lactic acid tăng cường hấp thụ vào cơ thể, củng cố thêm hệ miễn dịch tự nhiên, để cơ thể vững vàng đề kháng, cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai và giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư AHCC Imuno Plan 90 viên

 • 3.050.000 đ

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư – Bí quyết “vàng” cho sức khỏe

Thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ điều trị ung thư là các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như tảo nâu (Fucoidan), nấm Shiitake… góp phần nâng cao miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư.

Điểm nổi bật của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản:

Khi thị trường TPCN hỗ trợ điều trị ung thư ngày càng đa dạng, người dùng luôn dành mức độ ưa chuộng cao cho những TPCN có chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản như tảo nâu Okinawa, Mozuku, Kombu, Mekabu… vì chứa hàm lượng Fucoidan cao.

Fucoidan là nguồn chất nhờn sinh học được phát hiện bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm 1913. Với công dụng nổi bật là phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch nên Fucoidan là thành phần chính của đa số TPCN hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản.

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất nên sử dụng TPCN hỗ trợ điều trị ung thư kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và các phương pháp điều trị ung thư.

Một số thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan cao:

- Fine Japan: Là thương hiệu Nhật Bản luôn đi đầu trong các sáng chế TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001, JAS (Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản), GMP (Thực hành sản xuất tốt) để đảm bảo chất lượng cao cấp, độ an toàn và tương thích cao với người dùng.

- Minami Healthy Foods: Nhắc đến các TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, không thể bỏ qua thương hiệu Minami Healthy Foods. Được nghiên cứu và sản xuất dưới quy trình hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho người dùng.

- Kanehide Bio Co.LTD: Cho ra đời các TPCN hỗ trợ điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa học công nghiệp và công nghệ (AIST) tại Tokyo - Nhật Bản.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp hàng chính hãng Nhật Bản 100% cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.