Máy Lọc Nước (9 sản phẩm)

Máy lọc nước Nhật Bản - Nâng cao chất lượng cuộc sống

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng nước sạch, nước khỏe chính là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm. Sử dụng máy lọc nước Nhật Bản được xem là một phương cách để có được nước sạch trong sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản

Dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản ngoài khả năng loại bỏ tạp chất có hại còn giúp giữ nguyên nguồn khoáng chất có lợi, đem lại nguồn nước sạch tự nhiên cho quá trình sinh hoạt của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm Nhật Bản trước khi đưa ra thị trường đều được giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo đạt chất lượng chuẩn Nhật trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước tại vòi

Các sản phẩm máy lọc nước tại vòi Nhật bản có thể lắp trực tiếp vào ống nước, lọc trực tiếp nước sạch chỉ trong vòng vài giây, có thể uống trực tiếp. Máy lọc nước tại vòi sẽ giúp cung cấp nguồn nước sạch để sinh hoạt thật dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.

Bộ lọc và lõi lọc nước

Bộ lọc và lõi lọc tuy gọn nhẹ, nhỏ nhắn dễ dàng thay thế nhưng mang hiệu suất lọc đáng kinh ngạc. Các sản phẩm bộ lọc và lõi lọc nước có thể dùng để lọc trực tiếp nước máy và cực kỳ phù hợp với các gia đình nhỏ nhu cầu sử dụng nước không quá lớn.

Vòi sen lọc nước

Sử dụng nước sạch trong tắm rửa và vệ sinh sẽ giúp đảm bảo sức khỏe mái tóc và làn da. Với thiết kế hiện đại, tinh tế vòi sen lọc nước sẽ mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho nhà tắm của bạn. loại bỏ Clo dư trong nước máy, mang đến nguồn nước sạch cho cả gia đình bạn.

Mitsubishi và Torayvino là 2 thương hiệu đi đầu về dòng sản phẩm máy lọc nước, được đông đảo người tiêu dùng tin dùng vì chất lượng tuyệt vời.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.