Máy Lọc Nước (22 sản phẩm)

Torayvino MK204MX với thiết kế mới sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết, được tích hợp công nghệ lọc hiện đại và thông minh, giúp loại bỏ đến 13 tạp chất có hại cho sức khoẻ và mang lại nguồn nước sạch khuẩn đến 99.99%, màn hình kĩ thuật số dễ dàng quan sát và chuyển đổi bộ lọc, đảm bảo độ bền và chất lượng của máy.

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX

 • 1.990.000 đ
Bộ lọc thay thế Torayvino MKC-EG được thiết kế cho thiết bị lọc Torayvino MK303-EG, với cấu tạo màng lọc sợi rỗng cùng than hoạt tính có khả năng lọc bỏ dư lượng Chloride và độ đục, mang đến nguồn nước sạch một cách nhanh chóng với công suất cực mạnh chỉ 2 lít trong vòng 60 giây.

Bộ lọc thay thế Torayvino MKC-EG

 • 550.000 đ
Torayvino MKC.MXJ với cấu tạo hệ thống lọc liên hoàn 4 giai đoạn và khả năng loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn cùng 13 tạp chất độc hại, giúp mang lại nguồn nước sạch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bộ lọc thay thế Torayvino MKC.MXJ

 • 625.000 đ
Lõi lọc thay thế Torayvino RSC51 là "bộ đôi hoàn hảo" với vòi sen Torayvino RSC52, mang khả năng lọc nước "siêu nhanh, siêu tiện lợi" bởi công suất đến 8 lít/phút, cho bạn cảm nhận nguồn nước sạch, không chứa dư lượng Clo gây ảnh hưởng đến làn da và mái tóc.

Lõi lọc thay thế Torayvino RSC51

 • 625.000 đ
Với thiết bị lọc nước Torayvino MK303-EG, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nguồn nước sạch đến 99.99% và loại bỏ tới 7 loại tạp chất độc hại với sức khoẻ, bên cạnh đó giúp tiết kiệm lượng nước và nguồn năng lượng, là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống trong lành, khoẻ mạnh, phù hợp với không gian sống hiện đại.

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK303-EG

 • 990.000 đ
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T có khả năng lọc 2 lít nước sạch chỉ trong vòng 60 giây, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn cùng 7 loại tạp chất có hại cho sức khoẻ, mang đến nguồn nước tinh sạch một cách nhanh chóng mà vẫn giàu khoáng chất tự nhiên cho cuộc sống hiện đại tiện lợi và trong lành hơn.

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T

 • 1.480.000 đ
Vòi sen tắm RS52 với lưu lượng lọc siêu cao chỉ trong 60 giây cho bạn 8 lít nước sạch khuẩn và Chloride, đảm bảo sức khoẻ mái tóc và làn da. Thêm vào đó, vòi sen tắm với thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết sẽ mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho nhà tắm của bạn.

Vòi sen tắm khử Chlorine Torayvino RS52

 • 1.750.000 đ
Máy lọc nước cầm tay Mitsubishi CleanSui EJ101 mang nước sạch, mát lành từ công nghệ lọc nước hàng đầu của tập đoàn Mitsubishi, cho cuộc sống hiện đại thêm tiên nghi, khỏe mạnh, đủ đầy khoáng chất tự nhiên.

Bình lọc nước cầm tay Mitsubishi Cleansui EJ101

 • 990.000 đ
Bình lọc nước Mitsubishi Cleansui EJ102 ​mang nguồn nước sạch-mát-lành từ công nghệ lọc nước màng lọc sợi rỗng tân tiến hàng đầu hiện nay, đi cùng thiết kế nhỏ gọn theo bạn ngay cả những buổi dã ngoại, đi chơi xa.

Bình lọc nước cầm tay Mitsubishi Cleansui EJ102

 • 1.590.000 đ
Bình lọc nước cầm tay Mitsubishi CleanSui EJ103 với dung tích chứa đến 1500ml nước sạch-trong-lành, giữ nguyên vẹn khoáng chất tự nhiên mà vẫn nhỏ gọn, ít tốn không gian, điện năng, thích hợp cho cuộc sống hiện đại khỏe khoắn, tiện nghi.

Bình lọc nước cầm tay Mitsubishi Cleansui EJ103

 • 1.320.000 đ
Mitsubishi Cleansui EFC11 tích hợp 4 cấp lọc nước trong cùng thiết kế nhỏ nhắn, dùng để thay thế bộ lọc với model máy lọc nước lắp tại vòi EF102. Mang nguồn nước sạch 13 tạp chất và có thể uống trực tiếp, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi.

Bộ lọc nước Mitsubishi Cleansui EFC11

 • 999.000 đ
Bộ lọc nước Mitsubishi Cleansui EFC41 với khả năng lọc sạch 13 tạp chất có hại mà vẫn giữ nguyên nguồn khoáng chất có lợi, đem nước sạch cho cuộc sống hiện đại thêm tiện nghi.

Bộ lọc nước Mitsubishi Cleansui EFC41 2 bộ

 • 990.000 đ
Torayvino MKC.TJ được thiết kế bộ lọc gồm hệ thống màng lọc sợi rỗng chất lượng cao với số lượng lớn các vi sợi cùng các hạt than hoạt tính, dễ dàng lọc bỏ đến 7 loại tạp chất độc hại và làm sạch 99.99% vi khuẩn, cho nguồn trước trong lành và sạch hơn mà vẫn đảm bảo lưu lượng cực cao 2 lít nước trong vòng 60 giây.

Bộ lọc thay thế Torayvino MKC.TJ

 • 565.000 đ
Lõi lọc nước Mitsubishi Cleansui EFC21 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn 4 giai đoạn và công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến bật nhất, mang đến nguồn nước sạch-mát-trong-lành, giữ nguyên khoáng chất cho sức khỏe cả gia đình.

Lõi lọc nước Mitsubishi Cleansui EFC21

 • 995.000 đ
Lõi lọc nước Mitsubishi Cleansui ESC11 với 3 lớp lọc cao cấp và hiện đại hàng đầu, lọc sạch đến 80% các loại tạp chất có hại, dễ dàng và tiện lợi sở hữu nguồn nước sạch, nguyên vẹn khoáng chất.

Lõi lọc nước Mitsubishi Cleansui EJC1

 • 519.000 đ
Lõi lọc nước vòi sen Mitsubishi Cleansui ESC11 với hiệu suất mạnh mẽ lọc sạch Clo và đánh bay nguyên nhân khiến da khô sạm, tóc yếu ớt, mang cuộc sống tiện nghi, trong lành đến với gia đình bạn.

Lõi lọc nước vòi sen Mitsubishi Cleansui ESC11

 • 399.000 đ

Máy lọc nước Nhật Bản - Nâng cao chất lượng cuộc sống

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng nước sạch, nước khỏe chính là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm. Sử dụng máy lọc nước Nhật Bản được xem là một phương cách để có được nước sạch trong sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản

Dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản ngoài khả năng loại bỏ tạp chất có hại còn giúp giữ nguyên nguồn khoáng chất có lợi, đem lại nguồn nước sạch tự nhiên cho quá trình sinh hoạt của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm Nhật Bản trước khi đưa ra thị trường đều được giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo đạt chất lượng chuẩn Nhật trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước tại vòi

Các sản phẩm máy lọc nước tại vòi Nhật bản có thể lắp trực tiếp vào ống nước, lọc trực tiếp nước sạch chỉ trong vòng vài giây, có thể uống trực tiếp. Máy lọc nước tại vòi sẽ giúp cung cấp nguồn nước sạch để sinh hoạt thật dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.

Bộ lọc và lõi lọc nước

Bộ lọc và lõi lọc tuy gọn nhẹ, nhỏ nhắn dễ dàng thay thế nhưng mang hiệu suất lọc đáng kinh ngạc. Các sản phẩm bộ lọc và lõi lọc nước có thể dùng để lọc trực tiếp nước máy và cực kỳ phù hợp với các gia đình nhỏ nhu cầu sử dụng nước không quá lớn.

Vòi sen lọc nước

Sử dụng nước sạch trong tắm rửa và vệ sinh sẽ giúp đảm bảo sức khỏe mái tóc và làn da. Với thiết kế hiện đại, tinh tế vòi sen lọc nước sẽ mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho nhà tắm của bạn. loại bỏ Clo dư trong nước máy, mang đến nguồn nước sạch cho cả gia đình bạn.

Mitsubishi và Torayvino là 2 thương hiệu đi đầu về dòng sản phẩm máy lọc nước, được đông đảo người tiêu dùng tin dùng vì chất lượng tuyệt vời.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.