Nồi Cơm Điện Nhật Bản (38 sản phẩm)

Đôi nét Sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản:

Ngày nay, việc tìm mua các nồi cơm điện chất lượng để nấu được một bữa ăn ngon lành, họ ưu tiên chọn những nhãn hàng đến từ Nhật Bản. Bởi Nhật Bản là nước quan trọng nhất là chất lượng, họ luôn luôn áp dụng công nghệ cao lẫn chất liệu hàng đầu vào qui trình sản xuất.

Sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản:

Nồi cơm điện Nhật Bản có 13 chức năng: Nấu cơm, Hâm nóng, Nấu cháo, Nấu chậm, Nấu cơm nồi đất, Nấu gạo thơm, Nấu gạo tẻ, Ngũ cốc, Nấu súp, Nấu nhanh, Hấp, Nấu gạo lứt,... và hẹn giờ nấu. Nồi cơm điện Nhật Bản có lòng nồi hợp kim nhôm chống dính dập 6 lớp, dày 3 mm, phủ bột kim cương bền chắc có khả năng hấp thu nhiệt tốt, lan tỏa nhiệt đều giúp cơm được nấu chín đều. Và 3 mâm nhiệt, công nghệ nấu Fuzzy Logic điều chỉnh nhiệt độ nấu làm cơm chín ngon. Ngoài chức năng nấu cơm ngon, nồi cơm còn có khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ giúp bạn tiết kiệm điện năng, công sức chuẩn bị và thuận tiện hơn với các bữa ăn trong ngày. Nồi cơm điện Nhật Bản với nắp được thiết kế dạng vòm cùng lỗ thoát hơi thông minh hạn chế sự ngưng tụ hơi nước trên nắp giúp cơm tránh được tình trạng nhão ướt, còn giúp lưu giữ hương vị cho cơm và chống tràn hiệu quả, đảm bảo vệ sinh cho không gian sử dụng. 

Lưu ý sử dụng Sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản:

Vệ sinh nồi cơm điện Nhật Bản định kì và tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản mua tại Japana:

Sản phẩm nồi cơm điện Nhật Bản được Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, luôn được đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.