Thực Phẩm Khô (28 sản phẩm)

Thực phẩm khô Nhật Bản - Hương vị đặc biệt xứ Phù Tang

Thực phẩm khô Nhật Bản mang phong cách hiện đại, tiện lợi và là sự kết hợp các món ăn truyền thống của Nhật, giàu dinh dưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thực phẩm khô Nhật Bản nổi bật với các sản phẩm như ngũ cốc, hạt đại mạch hay nui mì. Đây đều là những thực phẩm tốt cho sức khỏe và mang hương vị Á Đông phù hợp với khẩu vị người Việt. 

Dòng sản phẩm thực phẩm khô Nhật Bản

Thực phẩm khô Nhật Bản vẫn giữ nguyên ưu điểm của các thực phẩm Nhật Bản là an toàn và tốt cho sức khỏe. Công nghệ chế biến hiện đại chuẩn Nhật giúp các thực phẩm Nhật Bản giữ nguyên hương vị, không làm mất đi dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm. Ngoài ra, mọi sản phẩm đều được sản xuất và kiểm duyệt gắt gao để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các loại thực phẩm khô Nhật Bản

- Ngũ cốc Nhật Bản: Có thể dễ dàng sử dụng như bữa sáng hay bữa ăn kèm bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Ngũ cốc Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, chứa nhiều chất xơ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Ngoài ra, ngũ cốc Nhật Bản cũng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa cholesterol trong máu cao và ổn định đường huyết.

- Hạt đại mạch: Các sản phẩm hạt đại mạch Nhật Bản được chế biến từ nguồn nguyên liệu được trồng tại Nhật theo tiêu chuẩn hữu cơ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất. Hạt đại mạch sẽ là món ăn mang đến hương vị mới cho bữa ăn gia đình, chứa hàm lượng vitamin, chất xơ tiêu hóa và khoáng chất cao, mang đến nhiều tác dụng tích cực như tốt cho máu, cải thiện sức khỏe tim mạch.

- Mì và nui khô Nhật Bản: Được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên cùng quy trình sản xuất công phu giúp sản phẩm giữ nguyên được hương vị truyền thống Nhật Bản. Bạn có thể dễ dàng chế biến thành những món ăn sáng hay bữa chính quen thuộc trong mọi gia đình. Nổi bật là mì Miwa Soumen từ thương hiệu Homare và nui trứng của NK Agency.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.