Mẹ & Bé (161 sản phẩm)

Bé khỏe, mẹ vui cùng sản phẩm mẹ và bé Nhật Bản

Việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh là điều hết sức quan trọng. Dòng sản phẩm mẹ và bé Nhật Bản hỗ trợ phục hồi cho mẹ bầu, bổ sung dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ và kích thích việc ăn uống của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, để việc chăm sóc bé yêu được tốt thì có rất nhiều sản phẩm mà mẹ bầu cần chuẩn bị như bỉm - tã, bình sữa hay khay đựng thức ăn. 

Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé Nhật Bản đều được sản xuất, kiểm duyệt gắt gao, đạt chất lượng chuẩn Nhật trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Nhóm sản phẩm dành cho mẹ

Trong thời gian mang bầu và phục hồi sau sinh, người mẹ rất cần bổ sung các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, phục hồi và các phụ kiện hỗ trợ liên quan. Dòng sản phẩm dành cho mẹ Nhật Bản phù hợp với nhiều nhu cầu với đa dạng sản phẩm như:

- Miếng lót thấm sữa

- Dụng cụ và máy hút sữa

- Sữa bột dành cho mẹ bầu

- Trà và viên uống bổ sung cho mẹ bầu

- Kem trị rạn da sau sinh

Các sản phẩm dành cho mẹ Nhật Bản đều an toàn và phù hợp cho giai đoạn mẹ bầu - giai đoạn người mẹ nhạy cảm và chịu nhiều tổn thương về sức khỏe. Một số thương hiệu nổi bật có thể kể đến như Pigeon, ChuChuBaBy, Meiji...

Nhóm sản phẩm dành cho bé

Những năm tháng đầu đời, trẻ cần cung cấp những dưỡng chất và phụ kiện để phát triển một cách tốt nhất. Dòng sản phẩm dành cho bé Nhật Bản đa dạng sản phẩm và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ như:

- Bỉm - tã

- Bình sữa phụ kiện hỗ trợ bé vệ sinh, bé ăn

- Cặp chống lưng gù

- Sữa bột và thực phẩm cho bé

- Viên uống bổ sung dưỡng chất cho bé

- Kem dưỡng, thuốc bôi và miếng dán hạ sốt cho bé

Nhóm sản phẩm dành cho bé giúp tăng cường, bổ sung dưỡng chất và khoáng chất đồng thời bảo vệ, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt hơn. Có thể kể đến những thương hiệu nổi bật như Fuwarii, ChuChuBaby, Ichiban Boshi...

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.