Bàn Ủi (14 sản phẩm)

Đôi nét về bàn ủi Nhật Bản:

Bàn ủi luôn là người bạn thân thiết của mỗi gia đình, với tính năng là phẳng quần áo nhanh chóng và tiện lợi, mang lại sự sang trọng và lịch sự cho bộ quần áo và thể hiện sự tôn trọng của chính bạn.

Bàn ủi với quy trình sản xuất không quá đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao, bên cạnh đó thông dụng với cuộc sống mỗi nhà, nên ngày càng có nhiều nhà sản xuất cũng như hàng trăm thương hiệu từ lớn đến nhỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một thương hiệu chất lượng và nơi bán uy tín là một lựa chọn cần căn nhắc.

Bàn ủi Nhật Bản luôn được tin tưởng và ưa chuộng vì sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao và những công nghệ hiện đại được ứng dụng.

Có các loại bàn ủi nào?

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn cũng như những tính năng mong muốn mà lựa chọn những bàn ủi khô hay bàn ủi hơi nước:

* Bàn ủi khô

Bàn ủi khô giúp quần áo trở nên phẳng phiu hơn bằng nhiệt độ trực tiếp của mặt đế từ điện năng. Đối với bàn ủi khô, bạn chỉ cần cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp là có thể sử dụng. Tuy nhiên, bàn ủi khô với các mức nhiệt độ phù hợp với một số loại vải nhất định sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

* Bàn ủi hơi nước

Được cải tiến từ bàn ủi khô, bạn ủi hơi nước được ưa chuộng trong những năm gần đây vì tính năng là phẳng quần áo nhanh chóng và đánh bay những nếp nhăn cứng đầu bằng nhiệt độ và sức nóng của hơi nước.

Với chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay, bạn sẽ không cần phải tìm đến bề mặt phẳng để ủi quần áo. Sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ thân thiện hơn với quần áo và giúp ủi nhanh chóng, an toàn hơn. Với chất lượng tốt và mức giá hợp lý, bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ tiện lợi, mà còn vệ sinh một cách dễ dàng, nhẹ nhàng.

Những lưu ý khi sử dụng bàn ủi:

Bàn ủi hoạt động dựa trên nguồn điện nên cần phải sử dụng một cách cẩn thận và đúng cách để đảm bảo an toàn cùng độ bền sản phẩm:

- Để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ bàn ủi hơi nước cần lưu ý, không đổ nước có nhiều cặn vào bàn ủi. Vì các loại nước máy hay nước giếng chứa nhiều khoáng chất và dễ tạo cặn khiến hệ thống thoát hơi nước bị nghẹn hoặc gây những vết ố vàng trên áo.

- Một quy tắc khi sử dụng bàn ủi đó là, không phải mọi loại vải đều có cách ủi giống nhau và nhiệt độ như nhau. Tuỳ thuộc vào từng loại quần áo mà hãy lựa chọn nhiệt độ, lượng hơi nước và cách ủi thích hợp để tránh làm hỏng quần áo.

- Dùng khăn mềm lau chùi bàn ủi thường xuyên để đảm bảo quần áo được là sạch sẽ mà không để lại bất kỳ vết bẩn hay vệt ố vàng trên quần áo.

Địa chỉ mua bàn ủi Nhật Bản uy tín và chất lượng?

Bàn ủi thông dụng với mọi gia đình, cùng với quy trình sản xuất không quá đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật nên ngày càng có nhiều nhà sản xuất cũng như những thương hiệu. Vậy nên, việc lựa chọn một thương hiệu uy tín và nơi bán chất lượng trở nên vô cùng quan trọng.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Tại địa chỉ website https://japana.vn/ bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn sản phẩm 100% “Made in Japan” và trong đó có cả bàn ủi khô, bàn ủi hơi nước, bàn ủi hơi nước đứng, bàn ủi cầm tay...

Siêu Thị Nhật Bản Japana luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi cũng như những quà tặng siêu hấp dẫn cho những khách hàng thân yêu. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, am hiểu về sản phẩm cũng như luôn nhiệt tình và thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và cách dùng để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.