Thời Trang Nữ (6 sản phẩm)

Đôi nét Thời trang nữ Nhật Bản:

Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng các mặt hàng và rất được ưa chuộng. Nhưng bên cạnh các mặt hàng công nghiệp, mặt hàng thời trang nữ cũng dần thu hút được người tiêu dùng. Trong các thương hiệu thời trang nữ đến từ Nhật Bản thì Uniqlo được biết đến nhiều nhất, là công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản.

Thời trang nữ Nhật Bản:

Thời trang Uniqlo sẽ giúp người mặc đẹp đẽ hơn và họ không phải lo lắng về trang phục thường ngày của mình nữa. Thời trang Uniqlo không theo đuổi xu hướng mà chỉ tập trung vào những dòng sản phẩm cơ bản như áo khoác, áo phông, áo sơ mi, áo len, legging, quần jean, quần tây... với giá cả vừa phải. Các sản phẩm Uniqlo được áp dụng những công nghệ vượt trội: công nghệ AIRism có tác dụng làm lớp vải mát lịm, làm mát trong ngày hè, công nghệ Heattech giúp giữ hơi ấm tỏa ra cho mùa đông, công nghệ Dry giúp quần áo khô thoáng, siêu thấm hút mồ hôi, công nghệ Uv cut giúp ngăn chặn 85% tia cực tím, ...mọi người rất yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Lưu ý khi sử dụng Thời trang nữ Nhật Bản:

Khi giặt nên hạn chế sử dụng chất tẩy khi giặt. Đối với áo chống nắng Nhật chất thun lạnh (Uniqlo AIRism) khi sử dụng chất xả, làm mềm vải có thể ảnh hưởng hạn chế đến khả năng thoát ẩm, thoát nhiệt tự làm mát cho cơ thể.

Thời trang nữ tại Japana.vn:

Thời trang nữ Nhật Bản tại siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Khi mua thời trang nữ tại Siêu thị trực tiếp Nhật Bản - Japana.vn bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng cũng như chất lượng sản phẩm, tránh được việc mua phải hàng giả, nhái.