Rượu Sake Tamanohikari Junmaishu Urakasumi 720ml
900.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 034IC1255
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Tamanohikari
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Rượu Sake Tamanohikari Junmaishu Urakasumi 720ml
900.000 ₫
Rượu Sake Tamanohikari Urakasumi Junmaishu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng công đoạn ủ rượu, mang đến hương vị thơm mát, thanh khiết đầy ấn tượng.
Rượu Sake Tamanohikari Junmaishu Urakasumi – Thức uống mỗi bữa ăn Nhật Bản
Thông tin chi tiết
- Dòng rượu: Junmaishu
- Tỉ lệ mài gạo: 65%
- Nồng độ cồn: 15 - 16%
- Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ 5 - 10 độ C
Điểm nổi bật
- Rượu Junmaishu có hương vị thơm mát thường uống kèm khi ăn hạt dẻ nướng.
- Rượu đạt các giải thưởng nổi tiếng như:
+ Huy chương vàng Hiệp Hội Rượu Sake Mỹ 2013 & 2016 & 2017
+ Huy chương vàng Rượu Sake ngon nhất Nhật Bản 2016.
- Rượu được thiết kế chắc với hình dáng dạng như chai sâm-panh, tông màu cổ điển trang nhã, sẽ là món quà ý nghĩa, thành ý mang phong cách sang trọng, giúp người dùng thoải mái thưởng thức tại các bữa tiệc.
- Được sản xuất bởi thương hiệu Tamanohikari, nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới bởi các sản phẩm rượu thượng hạng. Đồng thời các sản phẩm của Tamanohikari đều sẽ đảm bảo không có bất kỳ phụ gia nào có trong rượu ngoài men koji, gạo và nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Cách thưởng thức
- Khuyến khích dùng loại chung rượu hay chén uống rượu bằng gỗ để tăng thêm hương vị rượu.
- Dùng lạnh: ngâm rượu vào xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 20 – 25 phút.
- Dùng nóng: chuyển sake vào các chai bằng gốm rồi ngâm chai trong nước sôi.
- Bạn có thể uống rượu ở nhiệt độ phòng khoảng 12 độ C để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake.
Cách bảo quản
- Bảo quản nhiệt độ 5 - 10 độ C.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh