Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi 2000ml
600.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 034IC151
- Quy cách Chai
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Nihonsakari
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi 2000ml
600.000 ₫
Với những đặc điểm nổi bật của mình, rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi được đánh giá là sản phẩm phù hợp với gu thưởng thức của người Việt Nam. Rượu mang đến hương vị cay nồng, đậm đà nhưng lại rất êm dịu, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi - Đậm đà hương vị Nhật
Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 2000ml
- Độ rượu: 13%
- Loại rượu: Sake
- Bảo quản: Nhiệt độ phòng hoặc mát 5-10oC
- Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men koji, cồn và nước
Điểm nổi bật của rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi:
- Là loại rượu được nhập khẩu từ Nhật Bản
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi có nguồn gốc từ thương hiệu Nihonsakari của Nhật Bản. Rượu được sản xuất ở vùng Kyoto - Vùng làm rượu sake lớn thứ 2 tại Nhật. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng công thức rượu truyền thống mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức mỗi ngày.
- Nồng độ cồn nhẹ, phù hợp với nhiều người
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi có nồng độ cồn là 13%, tương đối nhẹ nhàng so với các loại rượu. Vì vậy, loại rượu này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
- Hương vị đậm đà, đậm chất Nhật
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi không phải là rượu nặng nhưng hương vị của nó lại rất đậm đà, hòa quyện. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được ngay khi vừa thưởng thức trên đầu lưỡi.
- Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
Ngày xưa, rượu Sake thường được biết đến với sự xuất hiện tại các cung đình, đền thờ. Ngày nay, người Nhật vẫn thường sử dụng rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi trong các nghi thức truyền thống.
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi còn dùng trong các cuộc vui, hội họp, ăn uống hàng ngày bởi chúng thể hiện sự khác biệt, hiện đại nhưng lại không gây khó chịu và thích hợp với nhiều đối tượng tham gia.
Thành phần làm nên rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi:
- Rượu Sake thường được ví là quốc tửu của Nhật Bản. Chính vì thế mà trong rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi, nguyên liệu tạo thành cũng vô cùng chọn lọc với công đoạn chế biến phức tạp để có thể tạo ra được một chai rượu hoàn chỉnh.
- Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi được làm từ gạo và nước, dưới sự tác động của một loại vi khuẩn gọi là Koji và men rượu Sake.
Hướng dẫn sử dụng:
Rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa.
- Khi uống Sake nóng, bạn nên chuyển rượu sang các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
- Theo các nhà nghiên cứu, 12oC là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake.
Lưu ý:
- Khi thưởng thức rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi, bạn nên lựa chọn loại ly phù hợp để có thể cảm nhận rõ được hương vị độc đáo nó:
- Với loại ly có đường kính miệng ly hẹp: khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị sake tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn, giúp bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
- Với loại ly có miệng rộng: Khi uống, hương vị sake sẽ trải khắp lưỡi, mang đến vị chua của rượu.
- Với những khổ ly càng to thì càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ ngửi thấy nhiều hơi cồn hơn.
Cách bảo quản:
- Bảo quản rượu Sake Nihonsakari Bansaku Karakuchi ở nhiệt độ phòng hoặc mát 5-10 độ C.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh