Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản (1kg)
267.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 001IF001
- Quy cách Hộp
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Hiroshi Nhật Bản
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản (1kg)
267.000 ₫
Nước cốt hầm xương Hiroshi được làm từ những thành phần chính như nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật, lastos... được thu thập từ các nguồn thực phẩm sạch tại Nhật Bản và không chứa bất kỳ phụ gia độc hại hoặc chất bảo quản thực phẩm nào.
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
Ưu điểm nổi bật
- Sản phẩm tuân thủ đúng tiêu chuẩn chất lượng với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
- Nước xương hầm cô đặc Hiroshi có hương vị thơm ngon, đậm đà và tạo ra mùi thơm cho các món ăn.
- Khi sử dụng Hiroshi, bạn có thể giảm hoặc không cần sử dụng thêm bột nêm hay gia vị nữa.
- Bổ sung Vitamin D3 giúp cải thiện hấp thu Canxi và ngăn ngừa còi xương.
- Bổ sung EPA, có tác dụng tăng cường sự đồng hóa và giảm dị hóa protein, hỗ trợ phát triển tế bào cơ và cơ bắp.
- Bổ sung vitamin A và vitamin E.
- Hương vị thơm ngon và kích thích vị giác, phù hợp cho cả gia đình và đặc biệt là cho trẻ nhỏ.
- Nước cốt hầm xương Hiroshi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch tại Nhật Bản và không chứa phụ gia độc hại hoặc chất bảo quản thực phẩm.
- Với công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, nước cốt hầm xương Hiroshi giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và đáng tin cậy cho cả gia đình.
Cách sử dụng
- Nước cốt hầm xương Hiroshi có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong các món ăn hàng ngày hoặc món ăn cho bé.
- Khi nấu bột hay cháo cho bé, bạn có thể cho thêm 1-2 thìa nhỏ nước cốt hầm xương để làm súp sệt, hoặc có thể pha 2 thìa súp sệt với nước và sử dụng nước này để ninh cháo cho bé.
- Nước cốt hầm xương Hiroshi có dạng sệt, rất thích hợp để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu và nhiều món khác.
- Điều này giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe của gia đình.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh