Nồi ủ Thermos KBA-3000 sbk
7.600.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 028HA07
- Quy cách Cái
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Thermos
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Nồi ủ Thermos KBA-3000 sbk
7.600.000 ₫
Hết hàng
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Mô tả sản phẩm
Nồi ủ Thermos KBA-3000 sbk: Nồi ủ chín thức ăn,không tốn điện hoặc gas,thiết kế sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời . Đơn giản, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng.
Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 3L
- Loại: Nồi ủ chân không
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Hãng sản xuất: Thermos
- Xuất xứ: Nhật Bản - Malaysia
- Bộ Nồi Gồm: 01 nồi trong ( dùng để nấu thức ăn). 01 nồi inox giữ nhiệt ( dùng để giữ nhiệt cho 1 nồi trong)
- Để có một món hầm đạt chất lượng, người nội trợ phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí. Làm sao để có một món ăn bảo đảm dinh dưỡng cho gia đình nhưng không làm mất quá nhiều thời gian và tiền của là điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng luôn trăn trở. Nồi ủ Nhật Thermos là sản phẩm đa năng rất hữu ích trong việc chế biến các món ăn cho gia đình. Làm nóng bằng nguyên lý giữ nhiệt chân không nên tiết kiệm thời gian đun nấu mà vẫn có thể làm mềm thực phẩm hữu hiệu. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, điện, gas trong quá trình nấu nướng.
- Thermos là thương hiệu lâu đời hình thành vào năm 1904 tại Nhật Bản. Các sản phẩm Thermos chuyên về giữ nhiệt nóng và lạnh, được khẳng định chất lượng và uy tín tại 120 quốc gia trên thế giới. Thermos không ngừng nổ lực để phát minh và cải tiến sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Hiện tại, các nhà máy sản xuất sản phẩm Thermos có mặt ở nhiều nơi trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chất lượng và kiểu dáng toàn cầu.
Cách sử dụng Nồi ủ Thermos KBA-3000 sbk:
- Làm chín thức ăn bằng hơi nóng: Sau khi đun thực phẩm khoảng 15 đến 20 phút bằng bếp từ, bếp điện hoặc bếp điện quang..., bạn có thể cho vào nồi ủ. Với nguyên lý giữ nhiệt chân không, thức ăn sẽ tự động chín mềm do tác động của hơi nóng. Hơn nữa, nồi ủ có khả năng giữ nóng trong 8 giờ sẽ làm thực phẩm chín mềm mà không gây đục nước như sử dụng nồi áp suất thông thường.
Tiết kiệm năng lượng
- Với khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong, nồi ủ giúp bạn tiết kiệm điện, gas và ngay cả thời gian nấu.
Chất liệu cao cấp:
- Lòng nồi được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe mà không bị gỉ sét khi sử dụng lâu đồng thời lại dễ vệ sinh. Ngoài ra, với chất liệu thép không gỉ cho phép bạn có thể dùng nồi nấu trên bếp từ, bếp điện quang, bếp hồng ngoại...
- Nồi ủ Thermos KBA-3000 sbk dùng để nấu những món ăn như thế nào?
- Các món ăn có thể sử dụng nồi ủ như là hầm xương, nấu cháo, mướp đắng nhồi thịt, ủ thịt bò, gà tần, kho thịt lợn, luộc bánh giò, bánh chưng , bánh tét, kho, làm nhân bánh đậu xanh, ủ thịt bò cho món sốt vang và cá kho, dạ dày lợn luộc, chân giò ninh khoai tây, chân giò ninh khoai sọ, luộc gà, luộc thịt chân giò, luộc khoai, nấu chè đỗ đen, luộc thịt lợn, làm sữa chua, ủ cơm nếp… Hoặc, các bạn cũng có thể tìm hiểu những cách nấu cháo lươn cho bé thêm nhiều dinh dưỡng.
- Dùng nồi ủ Thermos rất tiện cho các món cháo, món hầm, ninh xương… tiện cho nhà có em bé, có thể đun, nấu cháo trước khi đi ngủ rồi cho vào nồi ủ, sáng dậy là có nồi cháo ngon mà vẫn còn ấm. Hoặc bạn có thể hầm xương từ sáng rồi cho vào nồi ủ chiều đi làm về là có một nồi xương hầm nhừ vừa ăn.
Lưu ý khi sử dụng:
- Tránh tuyệt đối đặt vỏ của nồi ủ lên ngọn lửa bếp gas hoặc mâm nhiệt của bếp điện, điện từ. Chất lượng vỏ ủ sẽ giảm nếu bị nung nóng bằng nguồn nhiệt trực tiếp. Không được để nồi ủ không có nước hay nấu quá lâu lên bếp. Không nên để vỏ ủ gần nguồn nhiệt.
- Tránh tuyệt đối không cọ sát mạnh lớp bảo vệ (có màu xanh xám sau lần sử dụng đầu tiên) của kiềng tích nhiệt. Đây là lớp bảo vệ chống gỉ của kiềng tích nhiệt.
- Tránh cọ rửa mặt trong của phần nồi nấu bằng bùi nhùi sắt. Các đường gân được xoáy tại mặt trong của nồi nấu có thể bị bào mòn bởi tác dụng lực của bùi nhùi sắt và đồng thời giảm khả năng hấp thụ nhiệt (vốn rất nhanh nhờ kết cấu gân lồi) từ nồi nấu vào thức ăn.
- Khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, cần đảm bảo trong vỏ ủ hoàn toàn không có nước.
- Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn (khoảng 1000 độ C).
- Lượng nước nấu trong nồi thấp nhất từ 1/3 nồi trở lên để làm chín thức ăn. Tuy nhiên không được quá đầy vì lúc sôi sẽ trào ra ngoài vỏ ủ.
- Thực phẩm khi nấu bằng nồi ủ không được quá cao so với mực nước trong nồi vì như vậy có thể thức ăn sẽ lâu chín hơn.
- Không dùng nồi ủ để chiên xào hay thắng nước màu để kho thịt cá. Nếu muốn chiên sơ trước khi kho thì nên sử dụng ở một cái chảo hay nồi khác xong rồi cho vào nồi ủ.
- Khi chế biến các món như: xương, thịt bò hay bánh tét….cần thời gian ủ lâu hơn, sau khi ủ khoảng 2 giờ bạn có thể đun sôi nồi ủ khoảng 5-7 phút lần nữa, sau đó tiếp tục ủ.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh