Nồi ủ đa năng Thermos (màu vàng)
3.600.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 001HA91
- Quy cách Cái
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Thermos
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Nồi ủ đa năng Thermos (màu vàng)
3.600.000 ₫
Hết hàng
Nồi Ủ Đa Năng Thermos (Màu Vàng)
- Nồi đa năng, có chức năng giữ được độ nóng trong 1 ngày, chỉ cần nấu 15-20p, sau đó đậy nắp ủ thịt sẽ mềm và giữ được độ nóng cả ngày, không cần phải hâm lại nhiều lần, nồi loại 4,5L.
- Nồi ủ Thermos có tác dụng làm nhừ thức ăn trong nồi mà không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp.
Đặc tính của sản phẩm:
- Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga.
- Đáy nồi ủ Thermos là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt. Chất hợp kim của nồi ủ không gây hại tới sức khoẻ.
- Vung đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Vung của nồi nấu được làm từ loại kính siêu cứng trong suốt giúp có thể nhìn được trạng thái của thức ăn.
- Màu sắc sáng sủa. Màu sắc thích hợp hài hòa cho gian bếp.
- Hiệu quả giữ nhiệt ở nhiệt độ cao. Có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường. Giữ nhiệt 75 độ trong vòng 4 giờ. Giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ.
- Có chức năng giữ được độ nóng trong 1 ngày
- Giúp bạn nấu thức ăn mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp → Tiết kiệm thời gian.
- Đặc biệt không bao giờ làm cháy khê thức ăn.
- Giữ nguyên lượng vitamin và hương vị thức ăn.
- Có thể nấu nhiều món ăn một lúc.
- Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn.
- Lớp đáy dày chống lớp cháy bám dính.
- Vung đậy bằng inox rất chắc chắn.
- Nồi nấu thích hợp cho đa dạng nguồn nhiệt.
- Màu sắc sáng sủa.
- Hiệu quả giữ nhiệt ở nhiệt độ cao.
- Có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.
Hướng dẫn sử dụng:
-Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi ủ, dàn đều thực phẩm trong nồi.
-Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu
-Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
-Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
-Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh