Hộp quà Tết sơn mài Tân Niên Viên Mãn
1.503.700 ₫
Thông tin chung
- SKU 009IC222
- Quy cách Hộp
- Xuất xứ Chile
- Thương hiệu Aromo
- Sản xuất tại Chile
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Hộp quà Tết sơn mài Tân Niên Viên Mãn
1.503.700 ₫
Hộp quà sơn mài Tết Tân Niên Viên Mãn thừa hưởng và phát huy tinh hoa của tiền nhân, xứng danh kiệt tác, thích hợp để dùng làm quà biếu những người giữ một vị thế riêng.
Tết này, cùng nhau nâng ly thưởng thức vị rượu vang thượng hạng và gửi gắm tâm tình, gắn kết bên nhau.
Hộp quà Tết Tân Niên Viên Mãn bao gồm:
- Aromo Winemaker’s Selection Tempranillo & Cabernet Sauvignon 14%
- Aromo Winemaker’s Selection Cabernet Sauvignon & Syrah 14%
- (Hộp sơn mài có quai xách)
CÂU CHUYỆN VỀ HỘP SƠN MÀI
Với sự sáng tạo và lao động tỉ mẩn, sơn mài đã trở thành một nghệ thuật thủ công truyền thống mang đầy tính thẩm mỹ và giá trị tinh thần cao của người Việt Nam. Chọn Lọc Cao Cấp là hộp quà được tạo ra từ chất liệu sơn mài, là sự kế thừa và phát huy tinh hoa của bậc tiền bối, đáng giá như một kiệt tác, phù hợp để làm quà biếu cho những người duy trì một vị thế độc đáo.
Trong dịp Tết này, hãy cùng nhau nâng ly để kỷ niệm sự kiên nhẫn và đồng hành mạnh mẽ qua những năm tháng đã trôi qua. Sự trân trọng mà bạn muốn truyền đạt đã được gửi gắm qua từng giọt rượu vang chất lượng cao này.
THÔNG TIN TẶNG PHẨM
Tất cả các sản phẩm rượu vang đều được Tinh Hoa nhập khẩu trực tiếp từ các đại lý hàng đầu trên thế giới như Chile, Tây Ban Nha, Úc... và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Nhà xuất khẩu rượu vang và đồng thời là đối tác của Tinh Hoa – Viña Aromo – nằm trong top 5 nhà sản xuất rượu vang lớn nhất Chile. Khi nói đến Chile, chúng ta thường nghĩ đến những vườn nho bát ngát. Đây cũng là một trong những cường quốc sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Rượu vang dần trở nên quen thuộc hơn với mọi người, đặc biệt là ở những nước đang phát triển, thương hiệu rượu vang từ Chile cũng đang chiếm được lòng tin ngày càng nhiều, ngang ngửa với những thương hiệu nổi tiếng khác.
Rượu vang Aromo có nguồn gốc từ thung lũng Maule của Chile. Nằm ở trung tâm của những vườn nho Maule – thung lũng sản xuất rượu lớn nhất Chile, quá trình thu hoạch nho được thực hiện thủ công, tuyển chọn cẩn thận, chủ yếu là những giống nho truyền thống, mang đến nguồn nguyên liệu chất lượng tuyệt vời. Sau quá trình chế biến, ủ với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cùng với các quy tắc bảo quản khắt khe tại từng điểm phân phối, từng giọt rượu vang là một cam kết mà Aromo không ngừng theo đuổi. Tất cả điều này tạo nên danh tiếng uy tín của Viña Aromo. Qua nhiều năm, Viña Aromo mang đến thị trường một lượng lớn rượu vang, trở thành một thương hiệu sản xuất vang mạnh mẽ trên toàn cầu.
Aromo Winemaker’s Selection Cabernet Sauvignon & Syrah 14% là một trong những dòng vang được ưa chuộng nhất của Aromo, sở hữu chất lượng vang cổ điển từ thế giới cũ. Vang có màu đỏ tía tuyệt vời. Chai vang thể hiện sự kết hợp mềm mại giữa tính cách mạnh mẽ và hương vị đầy gia vị của Cabernet Sauvignon, cùng với sự tươi trẻ của nhiều nốt hương trái cây từ Syrah. Hai giống nho nổi tiếng này mang lại hương vị đặc sắc của dâu dại, dâu đen, và sự mềm mại tràn ngập trong hương vị. Một dòng vang đỏ đậm, hòa quyện, hài hòa và hậu vị kéo dài ấn tượng nhờ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đến 8 tháng. Aromo Winemaker’s Selection là kiệt tác của gia đình Aromo, không chỉ về thiết kế nghệ thuật, mà còn về những giọt vang hương vị trọn vẹn từ đầu đến cuối, thể hiện sự tinh tế của thổ nhưỡng thung lũng Maule danh giá.
Aromo Winemaker’s Selection Tempranillo & Cabernet Sauvignon 14% được thừa hưởng kỹ thuật làm rượu truyền thống từ các khu vực làm rượu thế giới Cũ. Nhà sản xuất Viña Aromo đã thành công trong việc tạo nên ấn tượng về hương thơm và mùi vị, sự kết hợp chặt chẽ của trái cây mang lại một cảm giác mượt mà, đầy vị, chứa đủ đặc trưng của các dòng vang. Với sự pha trộn của hai giống nho Tempranillo và Cabernet Sauvignon, đã tạo nên một chai vang có màu đỏ ánh sắc xanh lúc còn trẻ. Và càng trở thành màu đỏ đậm khi vang trưởng thành. Nổi bật, sắc nét trong vòm miệng với hương trái cây chín và hương anh đào. Hậu vị phảng phất nốt hương của trái cây đỏ và khoáng đất mát lành.
THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT
* Chất liệu: Sơn mài, bên trong được lót với vải nhung
* Cách mở: Hộp có quai xách
* Kích thước: 35 x 22 x 11 cm, gỗ dày 10mm
* Hộp được in UV phủ bóng 3 lớp sắc nét
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Để đạt được hương vị quyến rũ, rượu vang đã được trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu, kỹ thuật ủ, và thời gian chuyển hóa trong thùng gỗ sồi. Quy trình này có vẻ phức tạp, nhưng cách bảo quản rượu vang lại đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần bạn nắm vững vài tiêu chí sau đây, bạn sẽ giữ được toàn bộ hương vị tinh tế trong chai rượu.
1. Điều kiện lưu trữ: Khi giữ rượu vang, hãy đặt chai nằm ngang để rượu có thể tiếp xúc với bề mặt nút bần, giúp rượu tiếp tục trải qua quá trình oxy hóa mà không làm khô nút bần và co ngót theo thời gian. Chai có nút nhựa tổng hợp hoặc nút vặn không yêu cầu đặt ngang như vậy. Theo chuyên gia, điều kiện lưu trữ tốt nhất cho rượu vang bao gồm:
– Nhiệt độ thấp. Nhiệt độ trung bình để bảo quản rượu nằm trong khoảng 10 – 20°C, với nhiệt độ lý tưởng là từ 12 – 15°C. Nếu nhiệt độ quá thấp, nó sẽ làm ngăn chặn quá trình phát triển của rượu, ngược lại, nhiệt độ quá cao sẽ thúc đẩy quá trình này, làm tăng nguy cơ rượu bị "nấu chín". Đồng thời, nhiệt độ cần phải ổn định, không thay đổi thường xuyên.
– Độ ẩm đủ. Độ ẩm tốt nhất là khoảng 70 – 80% trong không khí. Nếu độ ẩm quá thấp (khô hạn), nút bần sẽ mất ẩm, trong khi độ ẩm cao (ẩm ướt) có thể làm cho nó bị mốc hoặc bong tróc, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.
– Tránh ánh sáng: Nơi lưu trữ rượu cần phải là nơi tối tăm, không có ánh sáng mặt trời hoặc đèn chiếu trực tiếp. Ánh sáng và tia UV là kẻ thù của rượu vang.
– Không có mùi lạ: Mặc dù được đặt trong chai, nhưng rượu vang cũng rất nhạy cảm với những mùi mạnh như tỏi, gia vị hoặc xăng dầu.
2. Thời gian lưu trữ:
– Rượu vang hồng rosé: Lưu trữ tối đa từ 2-5 năm, sau đó nên mở ra uống để bảo toàn hương vị.
– Rượu vang đỏ: Thông thường từ 5-10 năm. Riêng đối với rượu vang đỏ đậm và đầy hương vị như Cabernet Sauvignon, Médoc... có thể yên tâm lưu trữ tới 30-50 năm.
– Rượu vang trắng ngọt: 5-10 năm.
– Rượu vang nổ Sparkling, Champagne: Từ 5-10 năm hoặc thậm chí lâu hơn đối với các loại đặc biệt và quý tộc.
3. Thời gian uống rượu:
Sau khi mở nút, rượu vang đỏ nên được giữ trong ngăn mát của tủ lạnh trong vòng 1 – 2 ngày. Sau thời gian này, rượu đỏ sẽ trở nên đắng, chua và mất đi sự tươi mới.
Champagne/Sparkling sẽ có thời gian giữ tốt hơn, khoảng 12 giờ, do bọt khí thường giảm sau khi mất áp suất.
Rosé và rượu vang trắng thì có thể giữ lâu hơn, thường là 2 – 3 ngày, trong khi rượu ngọt hoặc mạnh có thể giữ được trong vài tuần.
Lưu ý khi lưu trữ rượu trong ngăn mát tủ lạnh, nên đậy nút chặt để ngăn chặn quá trình oxy hóa nhanh chóng và tránh mùi lạ xâm nhập, gây hại cho chất lượng của rượu. Có những loại nắp đậy rượu đi kèm với bơm không khí để giúp giảm tốc độ oxy hóa, nhưng cũng đồng thời giữ lại hương thơm đặc trưng của rượu.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh