
- Cẩm nang mua sắm
-
Hệ thống cửa hàng
36D Phan Đăng Lưu, phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí MinhCửa hàng:Giờ làm việc: 8:00 - 22:00Điện thoại: (028) 7100 1779
- Tra cứu đơn hàng
- Tải App Ngay
Vung chảo đứng được Simomura Kihan Steffen Select
871.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 064HM267
- Quy cách Cái
- GTIN 4957423009355
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Simomura Kihan
- Sản xuất tại Nhật Bản
-
100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
-
Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
-
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
-
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Vung chảo đứng được Simomura Kihan Steffen Select
871.000 ₫
Hết hàng
Vung chảo Simomura Kihan Steffen Select có thiết kế tiện dụng có thể đặt đứng được giúp tiết kiệm diện tích. Phần tay cầm và viền vung được làm từ chất liệu cao cấp được gia công kỹ lưỡng mang đến độ bền cao và an toàn cho người dùng.
Vung chảo Simomura Kihan Steffen Select - Hỗ trợ cho căn bếp nhà bạn
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu:
+ Phần viền nắp: Nhôm
+ Mặt giữa vung làm bằng thủy tinh cường lực
+ Tay cầm: Nhựa cách nhiệt
- Kích thước: Vung có đường kính 30 cm
Điểm nổi bật của vung chảo Simomura Kihan Steffen Select:
- Giúp đồ ăn được chín một cách đều đặn
Vung chảo Simomura Kihan Steffen Select đứng được giúp bạn dễ dàng làm chín đồ ăn nhờ chất liệu thủy tinh cường lực và nhôm có thể chịu được nhiệt độ cao vafdufng chính nhiệt độ đó để giữ món ăn trong chảo được chín một cách đều đặn trọn vẹn.
- An toàn cho người sử dụng
Với thiết kế tay cầm bằng nhựa cách nhiệt và nắp vung được mài sẵn hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra trong nhà bếp như bị phỏng tay khi cầm nắp hoặc bị cạnh vung chảo làm trầy xước.
- Thiết kế thông minh tiện dụng
Với thiết kế nắp 3 nấc tùy theo đường kính 26, 28, 30cm để phù hợp với các loại nồi khác nhau mà không cần tốn chi phí để mua 3 loại nắp vung khác nhau. Chỉ cần một loại vung mà dùng được cho 3 loại nồi/ chảo thì rất tiện lợi và tiết kiệm cho gia đình. Nắp vung còn có thiết kế đứng được giúp dễ dàng đạt vung sang 1 bên mỗi khi nấu để vung luôn sạch sẽ mà lại tiết kiệm diện tích căn bếp.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Lấy nắp vung ra và đậy vào chảo.
- Bước 2: Khi dùng xong gác cho vung thẳng đứng.
- Bước 3: Rửa sạch vùn và cất vào tủ bảo quản.
Lưu ý:
- Sử dụng cẩn thận, tránh làm va đập mạnh.
Mua ngay vung chảo Simomura Kihan Steffen Select tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My 9x
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh