Thời trang (11 sản phẩm)

Đôi nét Sản phẩm thời trang Nhật Bản:

Ngành công nghiệp thời trang của Nhật Bản, là một lĩnh vực đóng góp to lớn cho sự phát triển nền kinh tế Nhật Bản phồn thịnh như bây giờ. Và điểm nổi bật của thời trang Nhật Bản chính là sự phong phú, thời trang nước ngoài không có sự phân chia ra thành từng loại một cách rõ ràng như ở Nhật Bản. Và phong cách thời trang Nhật Bản rất dễ phân biệt khi ở nước ngoài và so với nước ngoài lại càng trở nên phong phú.

Thời trang Nhật Bản:

Những sản phẩm thời trang mang thương hiệu Made in Japan giành được nhiều sự ưa chuộng và sánh bước được với nhiều hãng thời trang nổi tiếng thế giới như: Milan, Paris…nhưng họ lại không đề cao việc xuất khẩu các sản phẩm thời trang đó ra bên ngoài. Bởi, họ nghĩ chỉ sản xuất phục vụ cho chính người dân Nhật Bản còn chưa đủ thì làm sao mà đem ra ngoài bán được. Chính vì thế, mà tiếng tăm về thời trang của Nhật Bản bay ra ngoài thế giới. Ngày nay, khi Nhật Bản ngày càng phồn thịnh thì ngành thời trang tại Nhật Bản vẫn giữ được phong độ và đẳng cấp của mình

Mua Sản phẩm chăm sóc da mặt Nhật Bản Tại Siêu thị Nhật Bản:

Với mong muốn đem lại các sản phẩm thời trang Nhật Bản đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Nghĩa là là Siêu thị mua sắm trực tuyến Nhật Bản - Japana.vn phân phối các sản phẩm thời trang Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cung cấp cho thị trường tiêu dùng Việt Nam..

Sản phẩm thời trang nữ Nhật Bản

Sản phẩm thời trang nữ Nhật Bản

Công dụng: giúp người mặc đẹp đẽ hơn và họ không phải lo lắng về trang phục thường ngày của mình nữa.

Ưu điểm:  áp dụng những công nghệ vượt trội: công nghệ AIRism làm lớp vải mát lịm, công nghệ Heattech giúp giữ hơi ấm tỏa ra cho mùa đông, công nghệ Dry siêu thấm hút mồ hôi, công nghệ Uv cut giúp ngăn chặn 85% tia cực tím.

Thương hiệu: Uniqlo

Sản phẩm Thời trang nam Nhật Bản

Sản phẩm Thời trang nam Nhật Bản

Công dụng: sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ may mặc hiện đại và thời trang đa dụng thường ngày .

Ưu điểm: có thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn tạo nên sự nổi bật nhẹ nhàng, áp dụng những công nghệ vượt trội: công nghệ AIRism làm lớp vải mát lịm, công nghệ Heattech giúp giữ hơi ấm tỏa ra cho mùa đông, công nghệ Dry siêu thấm hút mồ hôi, công nghệ Uv cut giúp ngăn chặn 85% tia cực tím.

Thương hiệu: Uniqlo