Thảo dược quý khác (6 sản phẩm)

Nấm Agaricus

2.739.000 đ
Nấm Agaricus DX 360 viên
hình -23%

Nấm Agaricus DX 360 viên

1.300.000 đ 999.000 đ

Đôi nét về thảo dược quý Nhật Bản:

Qúy hơn cả nhân sâm, cực phẩm cho sức khỏe, sống lâu trăm tuổi thì chưa chắc nhưng chắc chắn các loại thảo dược quý đến từ thiên nhiên sẽ giúp bạn bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nan y, đồng thời cải thiện các tình trạng bất ổn trong cơ thể, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, đánh bay các nỗi lo sức khỏe khi tuổi tác cao.

Công dụng của các loại thảo dược quý khác Nhật Bản:

Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, duy trì thanh xuân cho người dùng.

Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người lao tâm, lao lực, củng cố và tăng cường hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, từ đó giảm thiểu các tình trạng mệt mỏi, suy nhược.

Tùy theo các loại thảo dược khác nhau mà chúng sẽ có công dụng nổi bật khác nhau, nhưng đều có hiệu quả tích cực lên sức khỏe và cơ thể người dùng.

Thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động của trí não, giác mạc, tim mạch, xương khớp,… đánh bay nỗi lo của tuổi già.

Một số thảo dược quý còn có khả năng giảm thiểu nguy cơ đột quỵ, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh, bảo vệ sức khỏe tim mạch, hệ thần kinh,…

Xoa dịu đầu óc, tăng cường hoạt động của não bộ, mang đến cuộc sống thư thái, thoải mái, lạc quan và ngủ ngon giấc, trí nhớ minh mẫn hơn.

Mua thảo dược quý Nhật Bản ở đâu là chính hãng và uy tín?

Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của đông đảo người tiêu dùng và người nổi tiếng tại Việt Nam, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng Nhật Bản 100% cùng các chính sách ưu đãi, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.