Tiểu đường (5 sản phẩm)

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Takasi Kentoushi là sản phẩm được công nhận có tác dụng bổ trợ, bảo vệ sức khỏe, có chứa thành phần Dextrin khó tiêu hóa, chiết xuất trà xanh và chiết xuất cà phê xanh giúp hỗ trợ việc giảm tăng đường huyết trong máu một cách hiệu quả.

Viên uống giảm mỡ bụng, hỗ trợ điều trị tiểu đường Ribeto Shoji Takasi Kentoushi 180 viên

  • 1.350.000 đ
Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Ala Bio 30 viên
3 -3%
Viên uống Ala Bio được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Nhật và được chứng minh qua hiệu quả sử dụng thực tế, an toàn với người dùng. Ala Bio có thành phần chính là bột acid amin 5-ALA, có khả năng cân bằng lượng đường huyết bên trong cơ thể, từ đó giúp hỗ trợ điều trị ở người bị bệnh tiểu đường và cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khoẻ mạnh.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Ala Bio 30 viên

  • 960.000 đ
  • 990.000 đ
Viên uống Kikuimo Seikatsu được điều chế từ 100% chiết xuất cây Cúc vu, cho nồng độ hoạt chất cô đặc đến 60%, mang đến liệu pháp hỗ trợ điều trị và giảm thiểu biến chứng cho người bệnh tiếu đường.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Kikuimo Seikatsu 450 viên

  • 1.430.000 đ
Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Cosmic Pharmaceutical Ala Bio 30 viên
11 -11%
Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Cosmic Pharmaceutical Ala Bio hiện đang là dòng sản phẩm rất được tin dùng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Với cơ chế hỗ trợ hiệu quả cùng nhiều dưỡng chất như Sắt citrate, Men kẽm, L-cystine, Silicon dioxide, cellulose vi tinh thể giúp hỗ trợ tình trạng bệnh, mang lại sức khỏe ổn định hơn.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Cosmic Pharmaceutical Ala Bio 30 viên

  • 840.000 đ
  • 940.000 đ
Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Waki Bewel Glucowel 45 viên
8 -8%
Có trong những bữa ăn hàng ngày và là bí quyết giữ gìn sức khoẻ, lánh xa tiểu đường của người Nhật, viên uống Waki Bewel Glucowel với tinh chất mướp đắng, dâu tằm, rễ vàng, cải lá xoăn giúp hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ tiểu đườnng hay các biến chứng, cho cơ thể khoẻ khoắn mỗi ngày.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Waki Bewel Glucowel 45 viên

  • 360.000 đ
  • 390.000 đ