Gel chống nắng (4 sản phẩm)

DHC Suncut Q10 EX một trong những dòng chống nắng mới nhất của thương hiệu DHC đình đám của Nhật, hiệu quả được minh chứng qua các giải thưởng và nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng.

Gel chống nắng DHC Suncut Q10 EX 80g

  • 680.000 đ
Gel chống nắng dưỡng trắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel 60ml là giải pháp chống nắng toàn diện hiệu quả. Với công nghệ Aqua Booster chống nước kết hợp cùng hoạt chất làm mờ vết thâm nám, giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời đồng thời làm giảm quá trình sản sinh melanin, mang lại cho bạn làn da trắng sáng rạng rỡ.

Gel chống nắng dưỡng trắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel 90g

  • 550.000 đ
Gel sữa chống nắng Senka Perfect UV Gel SPF50+/PA++++ (80g) với chỉ số chống nắng vượt trội sẽ bảo vệ da khỏi tia tử ngoại có hại. Thêm vào đó, sản phẩm dạng gel sữa mang đến bạn cảm giác ẩm mịn, dễ chịu, thoải mái vui chơi dưới nắng hè không ngại nhờn rít hay khô da.

Gel sữa chống nắng Senka Perfect UV Gel SPF50+/PA++++ (80g)

  • 180.000 đ
Gel chống nắng màng nước Bioré UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+/PA++++ 90ml chiết xuất dạng gel độc đáo với thành phấn chiết xuất sữa ong chúa giúp chống nắng, dưỡng ẩm cực tốt cho da, đặc biệt là da khô. Mang lại cho bạn làn da ẩm mượt, mịn màng và miễn nhiễm với tia UV.

Gel chống nắng màng nước Bioré UV Aqua Rich Watery SPF50+/PA++++ 90ml

  • 230.000 đ