Dưỡng mi (8 sản phẩm)

Tinh chất dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml
20 -20%
Đã có DHC Eyelash Tonic ở đây thì sao phải tốn thêm tiền đi làm mi giả hay lo lắng mi mỏng, yếu?

Tinh chất dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml

  • 280.000 đ
  • 350.000 đ
Hàng mi cuốn hút, dài và dày tràn đầy sức sống cho lớp trang điểm tràn đầy thần thái, hấp dẫn sẽ không còn là điều quá xa vời khi có Shiseido Makeup Full Lash. Thành phần tự nhiên từ chiết xuất táo đỏ vừa dưỡng mi dày cong, khoẻ khoắn, vừa bảo vệ hàng mi thần thái.

Tinh chất dưỡng mi Shiseido Makeup Full Lash 6ml

  • 1.040.000 đ
Keo kích mí Koji Eye Talk Nhật Bản 9g
20 -20%
Keo kích mí Koji Eye Talk Nhật Bản với thiết kế nữ tính và hiện đại, dễ dàng biến hoá thành mắt hai mí to tròn long lanh chỉ sau vài phút. Keo kích mí Koji Eye Talk không chỉ giúp mang lại đôi mắt hai mí cực kỳ tự nhiên, cuốn hút mà còn chứa các thành phần từ thiên nhiên êm dịu với làn da vùng mắt nhạy cảm.

Keo kích mí Koji Eye Talk Nhật Bản 9g

  • 200.000 đ
  • 250.000 đ
Chì kẻ chân mày 2 đầu Za Brow Liner 0.17g với 2 đầu tiện lợi, một đầu chì và 1 đầu mascara chải lông mày hỗ trợ các nàng trang điểm nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chì kẻ chân mày của Za sở hữu chất liệu đầu chì mềm mại, có độ nét cao giúp định hình đôi lông mày theo phong cách yêu thích của bạn trong suốt nhiều giờ mà không bị trôi, lem.

Chì kẻ chân mày 2 đầu Za Brow Liner 0.17g

  • 240.000 đ
Chì kẻ chân mày kết hợp đầu mút tán Za Duo-End Eyebrow 0.2g sở hữu đầu bút siêu mảnh nhờ chất liệu chì cao cấp giúp bạn kẻ chính xác tới từng sợi chân mày. Từ đó những đường lông mày rõ nét, màu sắc tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Dù bạn không phải dân makeup chuyên nghiệp thì Japana.vn sẽ giúp bạn có đôi lông mày hoàn hảo.

Chì kẻ chân mày kết hợp đầu mút tán Za Duo-End Eyebrow 0.2g

  • 269.000 đ
Bút kẻ mắt Cezanne Gel Eyeliner 0.1g là bút kẻ mắt dạng gel không thấm nước. Thiết kế đầu vặn tiện lợi giúp bạn thao tác dễ dàng và chính xác hơn. Bút kẻ mắt cao cấp của Cezanne Nhật Bản với các thành phần dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả, cho đôi mắt khỏe đẹp toàn diện.

Bút kẻ mắt Cezanne Gel Eyeliner 0.1g

  • 258.000 đ
Mascara làm dài và dày mi Za Killer Volume Long 9g giúp cho các cô gái nhanh chóng sở hữu hàng mi dài, cong vút để tự tin tỏa sáng. Thiết kế đầu chải cong và thon dài cho phép chải được những sợi mi mảnh, nhỏ và ở đuôi hay mí mắt.

Mascara làm dài và dày mi Za Killer Volume Long 9g

  • 249.000 đ
Từ lâu phái đẹp đã quen trang điểm theo cách truyền thống là sử dụng chì kẻ mày sau đó dùng chổi để chải các sợi. Tuy nhiên theo cách này thì lông mày vẫn có chút không tự nhiên và thô cứng. Mascara lông mày Cezanne Eyebrow Mascara 7g sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp và sắc nét hơn

Mascara vẽ lông mày Cezanne Eyebrow 7g

  • 219.000 đ