Dầu xả (19 sản phẩm)

Bộ dầu gội và dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml
50 -50%
Bộ đôi Shiseido Tsubaki Volume với dầu gội và dầu xả với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp giữa 5 thành phần giàu dưỡng chất từ chanh, đậu nành, thực vật, sữa ong chúa và dầu hoa trà, mang đến mái tóc sự chăm sóc chuyên sâu và cao cấp, giảm thiểu tình trạng tóc bết dầu, thổi bừng sức sống cho mái tóc bồng bềnh và khoẻ khoắn.

Bộ dầu gội và dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml

 • 169.000 đ
 • 338.000 đ
Shiseido Tsubaki Moist là công thức chăm sóc tóc hoàn toàn từ chiết xuất thiên nhiên, kết hợp giữa tinh chất từ chanh, đậu nành, thực vật, sữa ong chúa và dầu hoa trà. Bộ đôi dầu gội - dầu xả Shiseido Tsubaki sẽ mang đến sự chăm sóc chuyên sâu trong từng lõi tóc, cho bạn cảm nhận mái tóc khô xơ trở nên mềm mại, vào nếp dễ dàng hơn.

Bộ dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm và giữ nếp Shiseido Tsubaki Moist 450ml

 • 338.000 đ
Dầu xả suôn mượt Kracie Ichikami được sản xuất bởi Kracie, ông lớn trong làng mỹ phẩm Nhật Bản. Sản phẩm được phụ nữ trên thế giới tin dùng trong việc cải thiện hư tổn và tăng độ bóng mượt cho mái tóc.

Dầu xả dưỡng tóc suôn mượt Kracie Ichikami 480ml (Màu đen)

 • 252.000 đ
Dầu xả dưỡng ẩm Kracie Ichikami là sản phẩm chăm tóc đến từ xứ sở mặt trời mọc. Với chiết xuất từ quả mơ và hoa trà, dầu xả giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Dầu xả dưỡng ẩm Kracie Ichikami 480ml (Màu cam)

 • 252.000 đ
Dầu xả dưỡng phục hồi Ichikami 480g được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp tóc luôn suôn mượt, phục hồi cho tóc khô, hư tổn.

Dầu xả dưỡng phục hồi Ichikami 480g

 • 252.000 đ
Dầu xả phục hồi và giàu dưỡng chất Himawari - Với lớp bọt nhiều, mịn nhẹ nhàng làm sạch và tăng cường dưỡng chất giúp tóc óng mượt và vào nếp. Duy trì độ ẩm, phục hồi hư tổn và tăng cường các thành phần dinh dưỡng cho tóc.

Dầu xả phục hồi và giàu dưỡng chất Himawari 500ml

 • 298.000 đ
Dầu xả phục hồi và làm dày tóc Kracie Himawari với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu hướng dương tự nhiên mang lại cho bạn gái mái tóc mềm mượt, bóng khỏe, phục hồi hư tổn nhanh chóng lấy lại sức sống cho tóc.

Dầu xả phục hồi và làm dày tóc Kracie Himawari 500ml

 • 298.000 đ
Dầu xả phục hồi tóc chiết xuất dầu ngựa 250ml Nagano bổ sung dưỡng chất giúp cải tạo cấu trúc bên trong của tóc làm giảm tình trang khô, xơ, phục hồi hư tổn hiệu quả, cho bạn mái tóc dày mềm mượt tự nhiên.

Dầu xả phục hồi tóc chiết xuất dầu ngựa Nagano 250ml

 • 365.000 đ
Dầu xả Nagano Hair Treatment là công thức dưỡng tóc hoàn toàn từ thiên nhiên với chiết xuất hoa đậu biếc và Riceberry, nuôi dưỡng tóc mềm mượt, đồng thời hỗ trợ phục hồi những hư tổn do hoá chất hay duỗi nhuộm, mang lại vẻ đẹp bồng bềnh, đầy sức sống cho mái tóc của bạn.

Dầu xả hương hoa đậu biếc Nagano Hair Treatment 250ml

 • 365.000 đ
Dầu xả dành cho da đầu nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Rinse được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như cây phỉ, dầu hạt jojoba, tinh dầu oải hương, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt, đồng thời không gây kích ứng da đầu.

Dầu xả dành cho da đầu nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Rinse 150ml

 • 589.000 đ
Dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml
10 -10%
Không chỉ chứa bảng thành phần tự nhiên từ 5 chiết xuất "siêu dưỡng chất" như đậu nành, thảo mộc, chanh, dầu hoa trà, sữa ong chúa, dầu xả Shiseido Tsubaki Volume còn tích hợp công nghệ thẩm thấu độc quyền hàng đầu giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu từ gốc đến ngọn và trong từng lõi tóc, cho mái tóc mềm mại, bồng bềnh, tràn đầy sức sống.

Dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml

 • 152.000 đ
 • 169.000 đ
Dầu xả suôn mượt Shiseido Tsubaki Smooth 450ml
10 -10%
​Không chỉ chứa 100% thành phần tự nhiên là 5 chiết xuất "siêu dưỡng chất" như đậu nành, thảo mộc, chanh, dầu hoa trà, sữa ong chúa, dầu xả Shiseido Tsubaki Smooth còn tích hợp công nghệ thẩm thấu độc quyền hàng đầu giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu từ gốc đến ngọn và trong từng lõi tóc, cho mái tóc bóng mượt và suôn dài tự nhiên, tươi tràn sức sống.

Dầu xả suôn mượt Shiseido Tsubaki Smooth 450ml

 • 152.000 đ
 • 169.000 đ
Lấy cảm hứng từ những đoá hoa trà xinh đẹp và quyến rũ, thương hiệu Shiseido Tsubaki mang đến nhiều dòng chăm sóc tóc chứa thành phần chính là chiết xuất hoa trà đỏ lên men và tinh dầu, thẩm thấu nhanh và sâu từ trong chân tóc để nuôi dưỡng sự mềm mại, mượt mà và chắc khoẻ, làm giảm tình trạng gãy rụng của tóc, cho bạn cảm nhận mái tóc ngát hương hoa trà nồng nàn, hấp dẫn.

Dầu xả ngăn rụng tóc Shiseido Tsubaki Volume Touch 500ml

 • 179.000 đ
Cosmetex Roland Botanical là công thức dưỡng ẩm siêu việt gồm 22 chiết xuất thiên nhiên an toàn với mái tóc và da đầu, bên cạnh việc dưỡng ẩm toàn diện từ sâu trong da đầu và lõi tóc để bạn luôn cảm nhận sự chắc khoẻ, bóng mượt và các sợi tóc vào nếp dễ dàng, mái tóc bạn sẽ được ướp hương hoa quyến rũ cùng với quả mọng thơm mát dài lâu.

Dầu xả thảo dược Cosmetex Roland Botanical 550ml

 • 499.000 đ
Công thức dưỡng 100% từ thiên nhiên với tinh dầu hạt hoa trà cùng chiết xuất lên men giàu lipid, protein và các acid amin, kem xả Shiseido Tsubaki Extra Moist vừa dưỡng ẩm cho mái tóc bóng mượt, mềm mại, vào nếp dễ dàng hơn, vừa mang lại hương hoa trà thơm mát, thanh nhã cho bạn tự tin làn tóc mây.

Kem xả siêu cấp ẩm Shiseido Tsubaki Extra Moist 180g

 • 179.000 đ
Shiseido Tsubaki Extra Moist - phiên bản “siêu cấp” chứa tinh dầu hoa trà nguyên chất cùng chiết xuất lên men giàu ẩm, giúp cung cấp và nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn mái tóc chắc khoẻ, mượt mà. Với công thức cao cấp này, mái tóc trở nên mềm mại, mượt mà, vào nếp dễ dàng hơn và đắm chìm trong hương hoa trà ngọt ngào, thanh mát dài lâu.

Dầu xả siêu cấp ẩm Shiseido Tsubaki Extra Moist 500ml

 • 179.000 đ