Chăm sóc tóc (55 sản phẩm)

Bộ dầu gội và dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml
50 -50%
Bộ đôi Shiseido Tsubaki Volume với dầu gội và dầu xả với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp giữa 5 thành phần giàu dưỡng chất từ chanh, đậu nành, thực vật, sữa ong chúa và dầu hoa trà, mang đến mái tóc sự chăm sóc chuyên sâu và cao cấp, giảm thiểu tình trạng tóc bết dầu, thổi bừng sức sống cho mái tóc bồng bềnh và khoẻ khoắn.

Bộ dầu gội và dầu xả bồng bềnh chắc khỏe Shiseido Tsubaki Volume 450ml

 • 169.000 đ
 • 338.000 đ
Shiseido Tsubaki Moist là công thức chăm sóc tóc hoàn toàn từ chiết xuất thiên nhiên, kết hợp giữa tinh chất từ chanh, đậu nành, thực vật, sữa ong chúa và dầu hoa trà. Bộ đôi dầu gội - dầu xả Shiseido Tsubaki sẽ mang đến sự chăm sóc chuyên sâu trong từng lõi tóc, cho bạn cảm nhận mái tóc khô xơ trở nên mềm mại, vào nếp dễ dàng hơn.

Bộ dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm và giữ nếp Shiseido Tsubaki Moist 450ml

 • 338.000 đ
Dầu gội dưỡng ẩm Kracie Ichikami giải quyết nỗi lo về mái tóc khô xơ, chẻ ngọn của phái đẹp. Sản phẩm từ công ty hóa mỹ phẩm Kracie có uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, được tin dùng trên khắp thế giới.

Dầu gội dưỡng ẩm Kracie Ichikami 480ml (Màu vàng cam)

 • 252.000 đ
Dầu gội suôn mượt Ichikami 480ml giúp ngăn ngừa hư tổn từ bên trong tóc và da đầu. Làm cho mái tóc trở nên mềm mượt và óng ả. Tăng cường giữ độ ẩm cho tóc, nuôi dưỡng sâu từ bên trong

Dầu gội suôn mượt Ichikami 480ml

 • 252.000 đ
Dầu gội dưỡng phục hồi Ichikami 480ml Nhật Bản được đóng gói dạng chai tiện lợi, với các thành phần tự nhiên giúp phục hồi độ ẩm, ngăn ngừa những hư tổn từ bên trong tóc và da đầu, cho mái tóc chắc khỏe và linh hoạt.

Dầu gội phục hồi tóc Ichikami 480ml

 • 252.000 đ
Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Kracie Himawarichiết xuất mầm hướng dương kết hợp với chiết xuất hạt hướng dương giúp duy trì độ ẩm và chất dinh dưỡng, phục hồi hư tổn và tăng cường các thành phần dinh dưỡng chăm sóc, nuôi dưỡng tóc.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Kracie Himawari 500ml

 • 298.000 đ
Dầu gội phục hồi và làm dày tóc Himawari với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu hướng dương mang lại mái tóc sạch, khỏe, hạn chế mùi mồ hôi khi hoạt động nhiều hay hấp thu từ khói bụi ngoài môi trường.

Dầu gội phục hồi và làm dày tóc Kracie Himawari 500ml

 • 298.000 đ
Dầu xả dành cho da đầu nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Rinse được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như cây phỉ, dầu hạt jojoba, tinh dầu oải hương, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt, đồng thời không gây kích ứng da đầu.

Dầu xả dành cho da đầu nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Rinse 150ml

 • 589.000 đ
Dầu gội dưỡng mềm tóc 250ml Nagano chứa các thành phần dinh dưỡng chiết xuất từ hạt đậu biếc và gạo Riceberry phục hồi độ ẩm cho tóc khô, hư tổn, giúp cho mái tóc khỏe mạnh, mềm mại, bồng bềnh suốt cả ngày.

Dầu gội dưỡng mềm tóc Nagano (250ml)

 • 365.000 đ
Dầu gội phục hồi tóc chiết xuất dầu ngựa 250ml Nagano giúp nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất, cải tạo cấu trúc bên trong của tóc, kích thích tuần hoàn máu, giúp tóc luôn chắc khỏe, bóng đẹp.

Dầu gội phục hồi tóc chiết xuất dầu ngựa Nagano (250ml)

 • 365.000 đ
Dầu gội cho da nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Shampoo 150ml chứa các thành phần thảo dược tự nhiên. Công thức tạo bọt mịn giúp nhẹ nhàng lấy đi các bụi bẩn, dầu nhờn, cung cấp độ ẩm và hạn chế tình trạng gàu, ngứa da đầu. Hương thảo dược hoàn toàn thanh khiết, cho người dùng cảm giác thư giãn.

Dầu gội cho da nhạy cảm Atorrege AD+ Mild Hair Shampoo 150ml

 • 499.000 đ
Dầu xả suôn mượt Kracie Ichikami được sản xuất bởi Kracie, ông lớn trong làng mỹ phẩm Nhật Bản. Sản phẩm được phụ nữ trên thế giới tin dùng trong việc cải thiện hư tổn và tăng độ bóng mượt cho mái tóc.

Dầu xả dưỡng tóc suôn mượt Kracie Ichikami 480ml (Màu đen)

 • 252.000 đ
Dầu xả dưỡng ẩm Kracie Ichikami là sản phẩm chăm tóc đến từ xứ sở mặt trời mọc. Với chiết xuất từ quả mơ và hoa trà, dầu xả giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Dầu xả dưỡng ẩm Kracie Ichikami 480ml (Màu cam)

 • 252.000 đ
Dầu xả dưỡng phục hồi Ichikami 480g được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp tóc luôn suôn mượt, phục hồi cho tóc khô, hư tổn.

Dầu xả dưỡng phục hồi Ichikami 480g

 • 252.000 đ
Dầu xả phục hồi và giàu dưỡng chất Himawari - Với lớp bọt nhiều, mịn nhẹ nhàng làm sạch và tăng cường dưỡng chất giúp tóc óng mượt và vào nếp. Duy trì độ ẩm, phục hồi hư tổn và tăng cường các thành phần dinh dưỡng cho tóc.

Dầu xả phục hồi và giàu dưỡng chất Himawari 500ml

 • 298.000 đ
Dầu xả phục hồi và làm dày tóc Kracie Himawari với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu hướng dương tự nhiên mang lại cho bạn gái mái tóc mềm mượt, bóng khỏe, phục hồi hư tổn nhanh chóng lấy lại sức sống cho tóc.

Dầu xả phục hồi và làm dày tóc Kracie Himawari 500ml

 • 298.000 đ