Chăm sóc hệ tiêu hóa (10 sản phẩm)

Viên uống nhuận tràng Kokando Byurakku 400 viên
10 -10%
Viên uống nhuận tràng Kokando Byurakku 400 viên là giải pháp cho chứng đầy hơi, chướng bụng khi ăn. Đồng thời, viên uống còn giúp bạn cải thiện tình trạng táo bón và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Viên uống nhuận tràng Kokando Byurakku 400 viên

 • 405.000 đ
 • 450.000 đ
Có bột uống Kowa Alpha MMSC, dạ dày lành nhanh vết loét, hệ tiêu hoá hoạt động mạnh mẽ và trơn tru hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày.

Bột uống hỗ trợ dạ dày Kowa Alpha MMSC 56 gói

 • 849.000 đ
Viên uống bổ gan chiết xuất nghệ tươi Orihiro FL với hàm lượng cao tinh bột nghệ mùa thu - Giống nghệ với hàm lượng hoạt chất Curcuminoid cực cao, mang lại hiệu quả tốt trong việc làm lành nhanh vết thương, vết loét, giảm thiểu tác hại bia rượu, thức uống có cồn, hỗ trợ đào thải độc tố cho gan khoẻ, cả người vui.

Viên uống bổ gan chiết xuất nghệ tươi Orihiro FL 11000mg 520 viên

 • 479.000 đ
Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Ohta's Isan A In Tablet là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thảo dược thiên nhiên, thuống kháng axit và bốn loại chất tiêu hóa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giảm thiểu tình trạng đầy hơi, trướng bụng, rối loạn tiêu hóa khi ăn quá no hay uống quá nhiều rượu bia.

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Ohta's Isan A In Tablet 300 viên

 • 950.000 đ
Lion Scrat là sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày từ Nhật Bản, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp giảm thiểu các cơn đau, đồng thời bảo vệ hoạt động dạ dày, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Viên uống hỗ trợ điều trị đau dạ dày Lion Scrat 102 viên

 • 645.000 đ
Bột men vi sinh sống HealthAid Bifina S - Giải pháp tuyệt vời giúp tăng hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động đại tràng, bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp bạn và cả nhà ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn.

Bột men vi sinh sống HealthAid Bifina S 30 gói

 • 840.000 đ
Bột men vi sinh sống Bifina R - 20 gói là một sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung lợi khuẩn bifidobacterium, lactobacillus và chất xơ oligosaccharide vào ruột nhằm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và hỗ trợ các chức năng của ruột như hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và các chứng rối loạn tiêu hóa.

Bột men vi sinh sống HealthAid Bifina R 20 gói

 • 350.000 đ
Với khoảng 10 tỷ lợi khuẩn Bifido trong một gói 2 gram, HealthAid Bifina EX cao cấp là dòng sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa hàng đầu xứ sở hoa anh đào, cũng đang là sự lựa chọn tuyệt vời của người tiêu dùng Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, và các nước Châu Á.

Bột men vi sinh sống HealthAid Bifina EX cao cấp (Hộp 60 gói)

 • 2.250.000 đ
Takeda Shin Biofermin S Tablets là sự lựa chọn hàng đầu của người Nhật khi gặp các vấn đề về đường ruột và sức khoẻ hệ tiêu hoá. Viên uống với thành phần gồm 3 loại lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hoá, vừa cân bằng hệ vi sinh vật ở đường ruột để các hoạt động diễn ra nhịp nhàng, vừa giúp cải thiện chứng rối loạn tiêu hoá, tình trạng táo bón hay đau bụng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Men tiêu hóa Takeda Shin Biofermin S Tablets 540 viên

 • 940.000 đ
Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé, Uzu Kodomo Seichoyaku TP nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm giúp cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giảm đầy hơi, chướng bụng, không còn tình trạng táo bón, kiết lỵ hay rối loạn tiêu hóa ở bé.

Men vi sinh dành cho bé Uzu Kodomo Seichoyaku TP 60g

 • 360.000 đ