Canxi (16 sản phẩm)

Canxi hữu cơ Yakumo Gensai dành cho người cao tuổi là sản phẩm bổ sung canxi dạng bột được chứng nhận và kiểm nghiệm lâm sàng tại Nhật, đem lại hiệu quả rất tuyệt vời cho người cao tuổi bị loãng xương, thoái hóa đĩa đệm, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh do thiếu hụt canxi do tuyến giáp.

Viên uống canxi hữu cơ Yakumo Gensai dành cho người cao tuổi 1500 viên

 • 2.190.000 đ
Viên uống bổ xương khớp Nichiei Bussan Cartilage Excellent được chiết xuất từ sụn vi cá giàu Chondroitin, Glucosamine, Canxi và Collagen, giúp bồi bổ xương khớp chắc khoẻ, dẻo dai, xoa dịu các cơn đau nhức đầu khớp để bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái, năng động.

Viên uống bổ xương khớp Nichiei Bussan Cartilage Excellent 300 viên

 • 780.000 đ
Viên uống bổ xương khớp The Fancy’s Max tổng hợp 3 dưỡng chất kim cương tốt cho xương khớp gồm Glucosamine, Chondroitin và MSM, không chỉ tăng cường sức khoẻ xương khớp, cải thiện các vấn đề của hệ vận động như viêm khớp, đau nhức, mà còn giảm thiểu nguy cơ loãng xương, thoái hoá do tuổi tác.

Viên uống bổ xương khớp The Fancy’s Max Glucosamine Chondroitin MSM 100 viên

 • 550.000 đ
Viên uống Ribeto Shoji The Goutto kết hợp các chiết xuất thảo mộc tự nhiên như tảo xoắn Spirulina, hoa cúc, dầu hạt cải, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị Gout, làm dịu các cơn đâu nhức khớp và giảm thiểu các biến chứng của Gout.

Viên uống hỗ trợ điều trị Gout Ribeto Shoji The Goutto 150 viên

 • 1.500.000 đ
Uống 4 viên uống Calcium & CBP DHC mỗi ngày là bạn đang bổ sung 8 lít sữa bò, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu canxi, tăng cường sức khoẻ hệ vận động, xương khớp, giảm thiểu nguy cơ thoái hoá xương khớp.

Viên uống bổ xương khớp Calcium & CBP DHC 120 viên

 • 210.000 đ
Uống 4 viên uống Calcium & CBP DHC mỗi ngày là bạn đang bổ sung 8 lít sữa bò, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu canxi, tăng cường sức khoẻ hệ vận động, xương khớp, giảm thiểu nguy cơ thoái hoá xương khớp.

Viên uống bổ xương khớp Calcium & CBP DHC 360 viên

 • 550.000 đ
Viên uống Glucosamine đến từ thương hiệu DHC nổi tiếng mang chiết xuất từ vỏ của các loại giáp xác của biển như tôm, cua,… cung cấp lên đến 1860mg glucosamine cho cơ thể, hỗ trợ thúc đẩy và tăng cường sức khoẻ xương khớp, gia tăng khả năng hấp thụ canxi của xương, đồng thời bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai bất chấp tuổi tác.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine DHC 120 viên

 • 250.000 đ
Viên uống hỗ trợ điều trị Gout Anserine Minami 240 viên
10 -10%
Anserine Minami với thành phần chính từ chiết xuất vỏ cây liễu giàu Salicin giúp hỗ trợ thúc đẩy đào thải độc tố, xoa dịu cơn đau ở khớp tay, chân, đồng thời bổ sung các chất tăng cường hoạt động của các cơ, từ đó giảm thiểu các vấn đề của Gout.

Viên uống hỗ trợ điều trị Gout Anserine Minami 240 viên

 • 674.000 đ
 • 749.000 đ
Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro Hyaluronic Acid 270 viên
10 -10%
Viên uống bổ xương khớp Orihiro với sự kết hợp của Collagen tuýp II từ sụn gà, từ sụn vi cá và Hyaluronic acid, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ cải thiện các tình trạng thoái hóa xương khớp, loãng xương, viêm khớp,... cũng như hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về xương khớp.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro Hyaluronic Acid 270 viên

 • 584.000 đ
 • 649.000 đ
Xịt Hisamitsu Air Salonpas Jet 300ml của Nhật Bản giúp bạn giảm những đau cơ, mệt mỏi cơ bắp, vết bầm tím, bong gân, cứng cổ, đau lưng, đau khớp, đau gãy xương, tê cóng.

Xịt giảm đau mỏi xương khớp Hisamitsu Air Salonpas Jet 300ml

 • 759.000 đ
Viên uống Gout Anserine Noguchi được chiết xuất từ cá ngừ Nhật Bản kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn dứt khỏi cơn đau Gout, cơ thể khoẻ mạnh mỗi ngày.

Viên uống hỗ trợ điều trị Gout Anserine Noguchi 90 viên

 • 950.000 đ
Viên uống Gout Megumiha bảo vệ cơ thể và hỗ trợ điều trị Gout từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất cá ngừ Anserine, tinh chất cây móc câu,... làm giảm các cơn đau, hạn chế các biến chứng của Gout được kiểm chứng bởi hàng nghìn người Nhật.

Viên uống hỗ trợ điều trị Gout Megumiha 90 viên

 • 2.500.000 đ
Sở hữu các thành phần dưỡng chất bổ dành cho xương, viên uống bổ xương khớp JpanWell Glucosamine Chondroitin Z - SX không chỉ giúp hệ cơ xương khớp luôn được khỏe mạnh, dẻo dai mà còn giúp giảm các cơn đau hiệu quả nữa đấy!

Viên uống bổ xương khớp JpanWell Glucosamine Chondroitin Z-SX 720 viên

 • 1.280.000 đ
Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 900 viên
5 -5%
Viên uống bổ xương khớp Glucosamine 900 viên đến từ thương hiệu Orihiro nổi tiếng khắp thế giới, bổ sung hàm lượng cao đến 1500mg Glucosamine cùng các chất, giúp bổ sung dưỡng chất cho xương sụn chắc khoẻ, đầu khớp linh hoạt và hệ vận động dẻo dai.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 900 viên

 • 559.000 đ
 • 590.000 đ
Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Asahi Dear Natura 360 viên là thực phẩm chức năng của Nhật có công dụng làm giảm các bệnh liên quan đến xương khớp. Đồng thời, thành phần sản phẩm cũng có tác dụng chống lại sự khô mỏi mắt, ngăn ngừa bệnh viêm giác mạc.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Asahi Dear Natura 360 viên

 • 740.000 đ
ZS Chondroitin là dòng sản phẩm viên uống bổ xương khớp cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên, với thành phần chính Chondroitin hàm lượng cao lên đến 1560mg. Viên uống giúp kháng viêm và giảm một cách đáng kể các cơn đau xương khớp, bên cạnh đó, bổ sung dưỡng chất giúp xương khớp chắc khoẻ, dẻo dai và giúp tránh mắc các bệnh về xương khớp.

Viên uống bổ xương khớp cao cấp ZS Chondroitin 270 viên

 • 1.600.000 đ