Rượu Sake Ozeki Daiginjo Choji 16% 720ml
3.800.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 172IC012
- Quy cách Hộp
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Ozeki
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Rượu Sake Ozeki Daiginjo Choji 16% 720ml
3.800.000 ₫
Hết hàng
Sake Ozeki Daiginjo Choju – một dạng Daiginjo Fruity & Elegant có hương vị trái cây thơm nhẹ, tinh tế. Đây là loại Sake Daiginjo siêu cao cấp với hương trái cây thanh lịch. Dòng rượu cao cấp sử dụng 100% gạo Yamada-Nishiki loại A đặc biệt từ quận Nada ở Hyogo, và giữ lõi sau khi đánh bóng 35%.
Rượu Sake Ozeki Daiginjo Choji 16%
Thông tin mô tả
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Nhà sản xuất: Ozeki
- Khu vực: Kinki (Nada), Hyogo
- Phân loại: Sake Daiginjo
- Nồng độ: 16% vol
Ưu điểm nổi bật
- Rượu Sake Ozeki Daiginjo Choju thơm, khô, độ acid 1.1, nồng độ cồn tương đối 16%, có hương vị rất nhẹ.
- Đặc biệt, rượu thơm vị trái cây một cách tinh tế, bởi rượu ủ bằng gạo đã được đánh bóng loại bỏ 65%. Các quy trình sản xuất khác nhau đều được xử lý cẩn thận và tỉ mỉ, mang đến dòng rượu Daiginjo cao cấp, nguyên bản.
- Dòng rượu Daiginjo được xem là loại rượu Sake hàng đầu của Nhật Bản, với hương vị tinh tế được tạo thành nhờ quá trình đánh bóng gạo ít nhất 50%, chỉ giữ lại những gì tinh túy nhất.
- Rượu Sake là một phần quan trọng của văn hóa Nhật Bản và có mặt khắp nơi trong đất nước này. Tuy nhiên, không phải mọi nơi đều sản xuất Sake chất lượng. Khi mở rộng ra quốc tế, California ở Hoa Kỳ là địa điểm chọn lựa cho nhiều hãng như Gekkenikan, Ozeki...
- Bạn có thể lựa chọn các vùng có truyền thống lâu đời sản xuất rượu sake ở Nhật như: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Hokuriku, Chugoku, Kanto, Chubu, Kinki, Shikoku, Chugoki, Kyushu, Okinawa.
Cách thưởng thức Sake Ozeki Daiginjo Choju
Có ba cách chính để phục vụ rượu Sake. Có thể phục vụ ấm, ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh.
- Rượu Sake có thể được hâm nóng bằng nhiều cách khác nhau, trong đó phổ biến nhất là sử dụng máy hâm rượu Sake chuyên nghiệp, thường được thấy tại nhiều nhà hàng Nhật Bản.
- Một cách khác để hâm nóng rượu Sake là đặt vào lò vi sóng trong khoảng 20-30 giây, và cách lý tưởng nhất là đun trên bếp cho đến khi đạt được nhiệt độ mong muốn.
- Hầu hết rượu Sake cao cấp thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh, giống như rượu vang trắng.
- Tuy nhiên, đối với Sake Ozeki Daiginjo Choju này, không khuyến khích việc làm nóng, vì có thể làm mất đi hương vị trái cây nhẹ nhàng mà nó mang lại.
Cách bảo quản và lưu trữ Sake Ozeki Daiginjo Choju
- Tương tự như mọi loại Sake truyền thống khác, rượu cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 6-20 độ C.
- Sake nên được lưu trữ giống như cách lưu trữ rượu vang, nơi khô ráo, tối tăm và tránh ánh nắng trực tiếp, để không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng tinh tế của nó.
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh