Dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku 175mm
1.200.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 128HI01
- Quy cách Cái
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Shibamasa
- Sản xuất tại Việt Nam
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku 175mm
1.200.000 ₫
Hết hàng
Dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku 175mm được dùng để cắt thịt, cá, rau, ghép bằng 3 lớp inox cao cấp. Dao được rèn thủ công trên phương pháp truyền thống trong làm dao từ kiếm Nhật. Giúp tạo nên một con dao có tính đàn hồi, có nhiều tính năng như vừa bền chắc, vừa bén, vừa không gỉ sét.
Dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku – Bền chắc, sắc bén và không gỉ
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu: Inox chuyên dụng, không rỉ
- Số lớp: 3 lớp
- Kích thước lưỡi dao: 165mm
Điểm nổi bật của dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku:
- Giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản hơn
Dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku có nhiệm vụ chính là thái các loại thực phẩm khi nấu nướng như rau củ quả, thịt, cá,... Với đời sống ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu ăn uống cũng đòi hỏi nhiều hơn trước. Vì vậy, những loại dụng cụ nhà bếp hiện đại và đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
- Thiết kế theo phong cách Nhật, vô cùng sắc bén
Dao có thiết kế dựa trên phong cách truyền thống của Nhật Bản, kết hợp cùng sự tinh tế trong phong cách hiện đại từ Châu u. Phần lưỡi dao mỏng, nên khi cắt ít ma sát, mang đến cảm giác rất nhẹ và bén ngọt cho người dùng. Đây là một con dao được nhiều người Nhật ưa chuộng lựa chọn. Với thiết kế cứng cáp nên có thể dùng để cắt được các đồ đông lạnh như xương bò, xương heo, thậm chí có thể chặt mạnh tay nhưng không bị mẻ, cùn.
- Cấu tạo từ chất liệu cao cấp
Lưỡi dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku làm từ chất liệu thép không gỉ với 3 lớp đặc biệt. Đảm bảo độ bền chắc và bén khi sử dụng để thái mọi loại thực phẩm trong nấu nướng.
Cán dao được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có khả năng chịu nước nên không lo mục rỗng. Hơn nữa, cán còn có 2 khớp nối cùng với thân dao làm bằng inox chuyên dụng, mang đến độ chắc chắn vô cùng. Người dùng không cần lo đến chuyện cán dao bị sút sau một thời gian dùng giống như những con dao bình thước khác.
Công dụng của dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku:
- Dùng để cắt nhỏ nhiều loại thực phẩm để đáp ứng cho việc nấu nướng như rau củ, thịt cá hay hoa quả,...
- Có thể dùng để cắt hoặc chặt những thực phẩm đông lạnh như xương bò, xương heo,...
Hướng dẫn bảo quản:
- Cất giữ dao trên giá chuyên dụng, tránh để dao bừa bãi trong nhà, và đặc biệt để cách xa tầm tay của trẻ.
- Sau mỗi lần dùng cần rửa dao sạch sẽ và cất giữ khô ráo.
Mua ngay dao nấu ăn 3 lớp Shibamasa Gold Dp Santoku 175mm tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
MC Đại Nghĩa cũng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My 9x
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh