Dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku 165mm
4.300.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 128HI03
- Quy cách Cái
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Harima
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku 165mm
4.300.000 ₫
Hết hàng
Dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku được sản xuất bằng phương pháp rèn truyền thống của Nhật Bản. Nhờ vậy, nó mang đến khả năng bền bỉ, cứng cáp, vừa chống ăn mòn, vừa dễ mài và dễ dàng thái các loại thực phẩm khác nhau để chế biến nhiều món ăn ngon.
Dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku – Trợ lý đắc lực cho người nội trợ
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Thông số kỹ thuật:
- Loại: Dao nấu ăn
- Chất liệu:
+ Lưỡi dao: Inox
+ Cán dao: Gỗ
- Kích thước:
+ Tổng chiều dài: Khoảng 290mm
+ Lưỡi dao dài: Khoảng 165mm
- Trọng lượng: Khoảng 140g
- Độ dày: Khoảng 1,5~3mm
Điểm nổi của dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku:
- Chất liệu cao cấp
Lưỡi dao được làm bằng chất liệu inox không gỉ bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho sức khỏe người dùng. Trong quá trình sử dụng, chất liệu không gây tình trạng hoen gỉ, ố vàng và không phản ứng với thực phẩm sản sinh ra các chất độc hại. Ngoài ra, chất liệu inox cho bề mặt dao sáng bóng, sạch sẽ, đồng thời dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
Cán dao được làm bằng gỗ thấm nhựa chắc chắn. Đặc biệt chất liệu này có khả năng chịu lực, chịu nước tốt đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
- Dao 17 lớp
Lưỡi dao gồm 17 lớp inox. Trong đó có 1 lớp cứng ở giữa, 8 lớp mỗi bên cứng mềm đan xen và chồng lên nhau. Nhờ vậy, nó mang lại nhiều tính năng trái ngược khác nhau trong một con dao để đem lại khả năng: dẻo, vững, đồng thời chống ăn mòn nhưng lại dễ mài cho lưỡi dao sắc bén.
- Sản xuất bằng phương pháp rèn truyền thống của Nhật Bản
Dao nấu ăn 17 lớp Harima được sản xuất bằng phương pháp rèn truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Phương pháp này chú trọng vào yếu tố xử lý nhiệt và sử dụng mắt để quan sát. Các con dao được người thợ Nhật Bản rèn vừa cứng vừa dẻo, vừa sắc bén và lâu cùn.
- Thiết kế tiện dụng
Trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng thao tác, dễ dàng cắt, thái các loại thực phẩm khác nhau mà gây nên tình trạng mỏi tay. Cán dao thiết kế vừa vặn lòng bàn tay cho cảm giác dễ chịu, tăng độ chắc chắn khi cầm và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Công dụng của dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku:
- Dùng để cắt thái các loại thực phẩm, thịt, cá, rau quả khác nhau
- Dùng để băm nhuyễn các loại gia vị
- Trong nhiều trường hợp có thể dùng để chặt các loại thịt có xương nhỏ, mềm
- Sử dụng để nấu ăn trong gia đình hoặc dùng cho các nhà hàng, quán ăn.
Cách bảo quản:
- Để ở các nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, ẩm mốc để hạn chế vi khuẩn.
- Cất giữ nơi riêng biệt hoặc trên đế để dao để đảm bảo an toàn.
- Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi cất giữ.
Mua ngay dao nấu ăn 17 lớp Harima Tanaka Santoku 165mm tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
MC Đại Nghĩa cũng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My 9x
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh