Bỉm - Tã Nhật (41 sản phẩm)

Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size M 68 miếng (Cho bé 7-12kg)
26 -26%
Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size M 68 miếng là dòng tã quần dành cho các bé từ 7 đến 12kg. Tã quần có lưng thun êm ái, mềm, mỏng, thấm cho bé luôn thoải mái trong mọi cử động mà vẫn khô ráo, thơm tho suốt ngày.

Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size M 68 miếng (Cho bé 7-12kg)

 • 227.000 đ
 • 307.000 đ
Bỉm - Tã dán Merries size L 54 miếng (Cho bé 9 - 14kg)
4 -4%
Với lớp bông mềm mại như mây kết hợp cùng thiết kế 3D thấm hút nhanh và chống tràn hiệu quả, bố mẹ sẽ yên tâm hơn vì Merries luôn nâng niu và bảo vệ bé yêu luôn khô thoáng suốt cả ngày, chẳng lo hăm mông xinh.

Bỉm - Tã dán Merries size L 54 miếng (Cho bé 9 - 14kg)

 • 399.000 đ
 • 414.000 đ
Bỉm - Tã quần Goo.N Premium size XXL 36 miếng (Cho bé 15-25kg)
2 -2%
Bỉm - Tã quần Goo.N Premium size XXL36 miếng dành cho các bé lớn từ 3 tuổi, có trọng lượng từ 15 - 25kg hay các bé nhỏ nhưng có vòng bụng và mông lớn hơn số ký thực. Tã mềm mại, thấm hút tốt, cho bé yêu vui vẻ, năng động và sạch sẽ.

Bỉm - Tã quần Goo.N Premium size XXL 36 miếng (Cho bé 15-25kg)

 • 366.000 đ
 • 375.000 đ
Bỉm - Tã quần Merries size XL 38 miếng (Cho bé 12 - 22kg)
4 -4%
Merries - Bỉm tã được mẹ Nhật ưa chuộng số 1 với lớp bông êm ái, dễ chịu sẽ theo cùng bé suốt cả ngày, dù vui đùa chạy nhảy vẫn cực kỳ thông thoáng và mát mẻ, chẳng lo bí bách hay làm hăm mông xinh.

Bỉm - Tã quần Merries size XL 38 miếng (Cho bé 12 - 22kg)

 • 399.000 đ
 • 414.000 đ
Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size L 46 miếng (Cho bé 9-14kg)
3 -3%
Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size L 60 miếng thuộc thương hiệu Goo.n Friend với thiết kế thấm hút, siêu mỏng nhẹ, cho bé thoải mái vận động. Dòng Friend giúp mẹ tiết kiệm chi phí hơn so với dòng Goo.n, nhưng vẫn là lựa chọn tối ưu để chăm sóc vệ sinh cho bé.

Bỉm - Tã quần Goo.N New Friend size L 46 miếng (Cho bé 9-14kg)

 • 299.000 đ
 • 307.000 đ
Bỉm - Tã dán Merries size S 82 miếng (Cho bé 4 - 8kg)
4 -4%
Bỉm tã dán Merries mềm mại và khô thoáng, êm ái như vòng tay bố mẹ, với lớp bông mềm mại có hàng ngàn điểm xốp mịn, thoáng khí cùng cơ chế thấm hút nhanh, chống tràn hiệu quả. Merries sẽ là người bạn thân thiết trong những tháng đầu đời, cho mông bé yêu khô thoáng và chẳng lo hăm.

Bỉm - Tã dán Merries size S 82 miếng (Cho bé 4 - 8kg)

 • 399.000 đ
 • 414.000 đ
Bỉm - Tã giấy Goo.N Premium NB 70, đem đến sự thoải mái, êm ái và khô thoáng cho bé yêu với lớp bông mềm mại, được thiết kế 3D giúp thấm hút nhanh và chống tràn hiệu quả.

Bỉm - Tã dán Goo.N Premium New Born NB70 70 miếng (Cho bé dưới 5kg)

 • 375.000 đ
Bỉm-Tã dán Goo.N Premium size L 50 miếng (Cho bé 9-14kg), siêu mềm mại và siêu thấm hút để cho da bé yêu luôn thoáng mát, khô ráo, giúp bảo vệ bé yêu suốt một ngày dài, không còn lo lắng về vấn đề vướng víu khó chịu cho bé hay da bé bị hăm.

Bỉm - Tã dán Goo.N Premium size L 50 miếng (Cho bé 9-14kg)

 • 375.000 đ
Bỉm - Tã dán Goo.N Premium size M 60 miếng (Cho bé 7-12kg), vô cùng tiện lợi và nhanh chóng để có thể mặc và thay tã cho bé yêu, giúp bé yêu có thể thoải mái vui chơi mà không lo bị hăm hay viêm nhiễm với tã mềm mại, siêu thấm hút.

Bỉm - Tã dán Goo.N Premium size M 60 miếng (Cho bé 7-12kg)

 • 375.000 đ
Bỉm-Tã dán Goo.N Premium size S 64 miếng (Cho bé 4-8kg), là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Goo.N vô cùng uy tín đến từ Nhật Bản giúp mang đến cho bé yêu một giấc ngủ ngon, sâu hơn nhờ chất liệu mềm mại, an toàn và có độ thấm hút cực kỳ cao của tã.

Bỉm - Tã dán Goo.N Premium size S 64 miếng (Cho bé 4-8kg)

 • 375.000 đ
Bỉm-Tã dán Goo.N Premium size XL 46 miếng miếng là dạng tã dán tiện lợi sử dụng, tiết kiệm chi phí hơn cho mẹ. Tã êm ái, thấm hút đến 6 lần bé tè, cho mông bé khô thoáng, cho mẹ an tâm hơn khi chăm sóc vệ sinh cho bé.

Bỉm - Tã dán Goo.N Premium size XL 46 miếng (Cho bé 12-20kg)

 • 375.000 đ
Goo.N Renew Slim là dòng sản phẩm bỉm tã mới ra mắt gần đây của thương hiệu Goo.N nổi tiếng tại Nhật Bản, nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi chất lượng “đỉnh của đỉnh”. Được làm bằng các sợi tơ tằm mềm mại, thấm hút gấp 5 lần cùng cơ chế khóa ẩm, chống tràn vượt trội, Goo.N Renew Slim size M sẽ là bạn đồng hành thân thiết của cả mẹ và bé từ 7 đến 12 kg.

Bỉm - Tã dán Goo.N Renew Slim size M 66 miếng (Cho bé 7 - 12kg)

 • 325.000 đ
Dòng bỉm tã cao cấp của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, thấm hút gấp 5 lần so với các bỉm tã thông thường, mềm mại như bông, thoáng mát như không, co giãn dễ dàng, vui chơi cả ngày, Goo.N Renew Slim là dòng sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ dưới 5 kg tốt nhất nhì hiện nay.

Bỉm - Tã dán Goo.N Renew Slim size NB 48 miếng (Cho bé ~ 5kg)

 • 213.000 đ
Cơ chế thấm hút cực nhanh, gấp 5 lần các sản phẩm thông thường, cùng vạch báo ẩm là hai cải tiến vượt trội của dòng bỉm tã cao cấp của Goo.N Renew Slim, cùng với đó là chất liệu mỏng nhẹ, tính năng thoáng khí, thoát ẩm vượt trội, đây là dòng sản phẩm lý tưởng để mẹ chăm sóc và bảo vệ bé tốt hơn.

Bỉm - Tã dán Goo.N Renew Slim size S 44 miếng (Cho bé 4 - 8kg)

 • 213.000 đ
Cơ chế thấm hút cực nhanh cùng vạch báo ẩm, Goo.N Renew Slim nhanh chóng trở thành dòng bỉm tã chiếm được lòng tin và ưa chuộng các bậc cha mẹ khắp Châu Á, cùng với đó là thiết kế mỏng nhẹ, tính năng thoát ẩm vượt trội và thoáng khí nhanh chóng, đây là dòng sản phẩm lý tưởng để mẹ chăm sóc và bảo vệ bé tốt hơn.

Bỉm - Tã dán Goo.N Renew Slim size XL 30 miếng (Cho bé 12 - 20kg)

 • 213.000 đ
Tã dán Goo.N Renew Slim size XL với cải tiến mới, thấm hút gấp 5 lần, siêu khô thoáng và mỏng nhẹ hơn 20% so với các sản phẩm bỉm tã thông thường khác, vừa tiện lợi lại vừa hữu ích, mang lại cho mẹ và bé trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng bỉm tã cao cấp của Nhật Bản này.

Bỉm - Tã dán Goo.N Renew Slim size XL 50 miếng (Cho bé 12 - 20kg)

 • 325.000 đ

Bỉm - tã Nhật Bản - Nâng niu giai đoạn đầu đời cho bé yêu

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng bỉm - tã cho bé dần trở nên phổ biến với nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Bỉm - tã giúp các bà mẹ chăm sóc trẻ dễ dàng và tiện lợi hơn so với tã vải thông thường rất nhiều, giúp mông bé luôn khô ráo thêm vào đó khả năng thấm hút cực tốt để bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Công dụng của bỉm - tã Nhật Bản:

Các loại bỉm - tã của Nhật luôn đạt chất lượng cao với khả năng chống thấm hoàn hảo và tiện lợi, chống tràn, hạn chế tình trạng viêm da, mẩn ngứa ở trẻ so với loại bỉm - tã vải bình thường. Các sản phẩm bỉm - tã của Nhật đều được trải qua quá trình nghiên cứu và sàng lọc kỹ càng để đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Vì vậy các thương hiệu  bỉm - tã nội địa Nhật như Goo.N, Merries luôn được đánh giá rất cao và được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. 

Các loại bỉm - tã Nhật Bản:

Các loại bỉm - tã chủ yếu được chia thành hai loại bỉm - tã dán và bỉm - tã quần.

- Bỉm - tã quần: Là một loại bỉm - tã có hình dạng giống như một chiếc quần lót cỡ nhỏ và sẽ được mặc cho bé như mặc quần. Bỉm - tã quần được biết đến với khả năng thấm hút cao, cùng thiết kế phần chun hai bên hông ôm sát cơ thể giúp chống tràn hiệu quả.

- Bỉm - tã dán: Đây là loại sản phẩm có thiết kế thông thoáng với hai miếng dán đa dụng hai bên hông. Khi dùng bỉm - tã dán, mẹ có thể điều chỉnh dễ dàng độ rộng của tã để không gây khó chịu cho bé.

Một số thương hiệu bỉm - tã Nhật Bản được ưa chuộng trên thị trường:

- Bỉm - tã Merries: Là một trong những thương hiệu bỉm - tã Nhật tốt dành cho trẻ sơ sinh. Các sản phẩm bỉm - tã Merries có vạch báo ẩm chuyển đổi từ vàng sang xanh lá đậm, để bố mẹ dễ dàng quan sát và thay tã khi cần mà không phải lo lắng canh giờ. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Merries luôn được cập nhật và cải tiến thường xuyên để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho trẻ.

- Bỉm - tã Goo.N: Là thương hiệu bỉm - tã thuộc tập đoàn Daio Paper Corporation Nhật Bản. Sản phẩm của Goo.N rất đa dạng về kích thước cùng với thiết kế thông minh phù hợp với sự phát triển của bé cùng khả năng thấm hút tốt, thiết kế màng đáy thoáng khí giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái vận động.

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.