Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake 6 cái
105.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 047IA162
- Quy cách Hộp
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Lotte
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake 6 cái
105.000 ₫
Hết hàng
Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake 6 cái là một trong những dòng bánh bông lan nhân kem trứng của Lotte Nhật Bản được ưa chuộng không chỉ ở thị trường nội địa mà ở cả những quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bánh là sự kết hợp hài hòa mà độc đáo giữa lớp vỏ bông lan mềm xốp và phần nhân kem béo ngậy, thơm hương trái cây tự nhiên.
Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake - Ngọt ngào trứng sữa, thơm lừng hương dâu tự nhiên
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Điểm nổi bật của bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake:
- Vỏ bánh truyền thống, thơm ngon
Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake 6 cái có phần vỏ bánh bông lan thơm ngọt, mềm mịn, được làm theo công thức truyền thống của dòng bánh Custard do Lotte sáng tạo và sản xuất.
Thành phần nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh này chủ yếu từ: bột mì, đường, bơ, sữa bột nguyên kem, sữa gầy, trứng gà tươi và các chất phụ gia khác nằm trong danh mục được cho phép sử dụng trong chế biến thực phẩm. Các thành phần nguyên liệu này đều được kiểm tra kĩ về nguồn gốc xuất xứ và kiểm soát chất lượng đầu vào nghiêm ngặt. Đảm bảo cho ra những chiếc bánh thành phẩm có chất lượng cao nhất và tốt nhất cho người sử dụng.
- Nhân kem dâu và việt quất mới lạ, độc đáo
Phần nhân kem của Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake được cải tiến hoàn toàn so với Custard Cake truyền thống. Phần nhân này được bổ sung thêm sốt mứt dâu tây và việt quất, mang đến hương thơm đặc trưng của dâu và việt quất, vị chua thanh, ngọt dịu hòa quyện cùng vị béo ngậy của bơ trứng tạo nên một tổng thể đẩy mới lạ, khác biệt mà vô cùng thơm ngon, kích thích vị giác.
- Thiết kế bao bì tiện dụng
Mỗi chiếc Bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake được bảo quản riêng trong một túi đựng chuyên dụng, rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Mang đến sự tiện lợi tối đa cho bạn khi sử dụng hoặc mang theo khi đi du lịch, liên hoan…
Thành phần của bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake:
- Phần vỏ bánh: Bột mì, đường, bơ thực vật, trứng gà, dầu thực vật và chất béo thực vật, sữa bột, muối, bơ ca cao, rượu sake, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu tương), glycerin…
- Phần nhân kem: nước sốt berry hỗn hợp được tạp thành từ: si-rô nước, glucose, đường, dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất, lòng đỏ trứng, bơ cacao, rượu, chất làm dày thực phẩm…
Công dụng của bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake:
- Dùng làm đồ ăn vặt hoặc thay thế bữa phụ trong ngày, giúp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
- Xé mở bao gói và sử dụng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản:
- Luôn hàn kín miệng gói khi chưa sử dụng. Để bánh ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
Mua ngay bánh trứng nhân việt quất và dâu Lotte Custard Cake tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh