Bánh trứng cuộn Marukin 320g
125.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 047IA08
- Quy cách Gói
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Marukin
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Bánh trứng cuộn Marukin 320g
125.000 ₫
Hết hàng
Bánh ngọt Marukin 320g là dòng bánh bông lan tươi cao cấp được làm chủ yếu từ bột mì, trứng, sữa và một vài phụ gia thực phẩm chất lượng cao khác. Bánh có kết cấu dạng bánh ngàn lớp với từng lớp bánh mỏng xếp chồng lên nhau một cách tỉ mỉ, khéo léo tạo ra một cốt bánh mềm, mịn và hơi ẩm mang đến cho người ăn cảm nhận rõ nét về sự dịu ngọt, thơm hương vanilla lan tỏa trong khoang miệng khi thưởng thức.
Bánh trứng cuộn Marukin - Bánh ngàn lớp cao cấp, thấm đẫm hương vị Nhật Bản
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Đặc điểm nổi bật của bánh ngọt Marukin:
- Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng và an toàn cho người sử dụng, được ưa chuộng trên thị trường thế giới.
- Kết cấu bánh ngàn lớp mềm mịn kết hợp hương vanilla dịu ngọt mang đến hương vị độc đáo khi ăn.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Bánh ngọt Marukin trong các bữa tiệc như, tiệc sinh nhật, tiệc trà…
- Bánh có hàm lượng dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể mỗi ngày. Giúp bạn tạo ra một bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng và cân bằng dinh dưỡng để có một thể chất ổn định nhất trong suốt ngày dài năng động.
Thành phần của bánh ngọt Marukin:
- Bánh ngọt marukin được sản xuất chủ yếu từ các nguyên liệu tươi bao gồm: bột mì, đường, trứng gà tươi, sữa, shortening, đường maltose, muối ăn, tinh bột, chất tạo ngọt (sorbitol và lecithin đậu nành), chất tạo xốp (natri hydro carbonat), hương sữa tự nhiên và tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp chiết xuất từ thực vật.
- Trong 100g ngọt marukin có chứa khoảng Năng lượng 380 kcal; 5,1g Protein; 16,2g Chất béo và 53,4g carbohydrate.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bánh ngọt được chia thành nhiều miếng nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng từ ít tới nhiều của mọi đối tượng.
- Khi ăn bạn chỉ cần mở nắp bao bì và lấy bánh ra dùng trực tiếp hoặc dùng chung với các loại thức uống khác mà bạn muốn.
- Nên nhanh chóng dùng hết bánh sau khi đã mở nắp bao bì để đảm bảo chất lượng và hương vị tối ưu nhất.
Lưu ý:
- Bánh ngọt marukin là bánh tươi, có thời gian sử dụng tương đối ngắn (4 tháng kể từ ngày sản xuất). Vì vậy, hãy để ý kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.
- Không ăn bánh đã quá hạn hoặc có dấu hiệu của nấm mốc, vi khuẩn,…
Cách bảo quản:
- Để nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng chiếu trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Nên lưu giữ sản phẩm trong hộp kín để trong ngăn mát tủ lạnh nếu chưa dùng hết.
Mua ngay bánh ngọt Marukin tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My 9x
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh