Bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush
65.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 047IA221
- Quy cách Hộp
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Glico
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush
65.000 ₫
Hết hàng
Bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Pocky nổi tiếng. Phủ bên ngoài que bánh là lớp áo vụn hạnh nhân, bên trong là socola siêu dày. Không chỉ để ăn không, bánh còn có thể dùng để trang trí trên bánh sinh nhật, kem...
Bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush - Sốt đậm đà hạnh nhân socola, mang lại trải nghiệm khó quên
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Ưu điểm nổi bật của bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush:
- Nhận được nhiều đánh giá cao
Bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush được các tạp chí ẩm thực và các trang food-review đánh giá rất cao. Trên các trang web bán sản phẩm online cũng được người dùng đánh giá chủ yếu 5 sao.
- Món ăn vặt quen thuộc của hãng Glico
Pocky đã có mặt ở Nhật Bản từ năm 1966, và Pocky có thể được bao phủ trong bất cứ thứ gì. Chính điều này đã truyền cảm hứng cho Glico khi tạo ra một loạt các hương vị đáng kinh ngạc, bao gồm trà xanh, dâu tây, bánh quy và kem, chuối socola. Trong đó, vị socola hạnh nhân vẫn tạo ra được nhiều nét đột phá, được nhiều người đón nhận.
- Nguyên liệu ngon, đặc trưng
Điểm đặc biệt giúp cho bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush được nhiều người yêu thích mua về ăn chính là hương vị và nguyên liệu rất đặc trưng. Đây đều là nguyên liệu rất chuẩn, xịn, mịn, vị hạnh nhân hòa cùng socola cho trải nghiệm ngon tê đầu lưỡi. Đã ăn rồi là cứ muốn ăn nữa.
Thành phần có trong bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush:
Bột mì, đường, hạnh nhân, sữa bột nguyên chất, dầu thực vật, ca cao, bơ ca cao, protein lúa mì, chất nhũ hóa, muối, hương nhân tạo, tạo màu, men.
Công dụng của bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush:
- Mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ hơn khi thưởng thức Pocky.
- Là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, kể cả những chuyên gia đánh giá ẩm thực.
- Cung cấp thêm năng lượng tích cực khi đói cho cả người lớn và trẻ con.
Cách sử dụng:
Thường trong 1 hộp size 46 g sẽ có 2 gói nhỏ. Do đó muốn ăn bạn chỉ cần:
- Bước 1: Bóc vỏ hộp bên ngoài ra.
- Bước 2: Lấy 1 gói nhỏ bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush.
- Bước 3: Bóc lớp vỏ bao ngoài
- Bước 4: Rút từng que Pockey ra ăn.
Bảo quản:
- Nếu chưa ăn hết bánh trong mỗi gói nhỏ thì nên buộc kín lại tránh ỉu.
- Nên để bánh chưa ăn hết ở nơi có nhiệt độ phòng, có thể bảo quản trong tủ lạnh cho giòn. Tuyệt đối không để nơi nhiệt độ cao bánh dễ bị chảy.
Mua ngay bánh que phủ socola hạnh nhân Glico Pocky Crush tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh