Bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai
25.000 ₫
Thông tin chung
- SKU 047IA174
- Quy cách Gói
- Xuất xứ Nhật Bản
- Thương hiệu Meito Sangyo
- Sản xuất tại Nhật Bản
- 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng
- Cam kết 90 ngày đổi trả miễn phí
- Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ
Bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai
25.000 ₫
Hết hàng
Bạn đang tìm kiếm món ăn vặt cho bé, bánh mềm và tươi thích hợp cho bé đang tập nhai. Bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai là một lựa chọn khá hợp lý khi sở hữu nhân socola nhiều dinh dưỡng, béo ngậy ăn lại không ngán. Món bánh rất được ưa thích ở thị trường Nhật Bản, nhiều phụ huynh lựa chọn cho bữa ăn vặt của trẻ.
Bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai – Thơm ngon béo ngậy món ăn vặt lý thú cho trẻ
Siêu Thị Nhật Bản Japana là thương hiệu đã luôn đồng hành cùng các nhãn hàng, nghệ sĩ nổi tiếng
Điểm nổi bật của bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai:
- Thiết kế đóng gói bắt mắt và hấp dẫn
Đầu tiên phải kể đến hình dáng của món bánh cá này, đó là hình một chú cá tròn màu vàng óng đáng yêu dễ khiến trẻ thích thú. Đó là điều đầu tiên giúp kích thích vị giác cho trẻ. Môt gói nhỏ 16,5g với lượng dinh dưỡng vừa đủ cho trẻ khi ăn, không quá nhiều hay quá ít.
- Hương vị thơm ngon, béo ngậy từ socola tươi
Bánh có vỏ ngoài mềm dễ ăn, bên trong là nhân kem socola không quá ngọt, kết hợp với các hương vị kem thơm ngon béo ngậy. Các hương liệu và nguyên liệu tự nhiên, dễ ăn và hoàn toàn lành tính kể cả với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
Nhật Bản luôn nổi tiếng về chất lượng thành phẩm của các món ăn đóng gói tiện lợi. Sự cầu kỳ trong khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất hoàn thành đều được giám sát chặt chẽ. Mọi món bánh kem đều được đảm bảo về tính an toàn về chất lượng nguồn gốc. Các cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng cho trẻ.
Thành phần của bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai:
- Món bánh được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên: bột mì, tinh bột, đường, cacao, bơ, socola, sữa bột, hương liệu, chất tạo màu…
- Các hương liệu hoàn toàn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn và lành tính với hệ tiêu hóa cơ thể.
Cách sử dụng bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai:
- Bánh được đóng bao nilon nhỏ gọn và tiện lợi khi đem đi trong các chuyến du lịch dã ngoại. Có thể dùng làm bữa ăn nhẹ cho trẻ hay làm bữa ăn vặt tiện lợi khi đói.
- Bạn chỉ cần bóc bánh ra và sử dụng được ngay. Nên sử dụng ngay sau khi bóc để bánh giữ được độ tươi ngon. Nếu chưa sử dụng ngay thì nên bảo quản trong tủ mát.
- Nếu thích ăn lớp kem tươi mát hơn, bạn có thể trong ngăn mát trước khi ăn.
Cách bảo quản:
- Bảo quản bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Mua ngay bánh cá nhân socola Meito Sangyo Pukupukutai tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của diễn viên, người mẫu Diễm My
Tuyệt vời
0 Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh