100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Dầu Tẩy Trang Naive Mua ngay

170.000 đ

Chuốt mi Shiseido Full Lash Serum Mua ngay

1.000.000 đ

Son bóng Shiseido Lacquer Gloss Mua ngay

600.000 đ

Kem lót Glow Enhancing Primer Mua ngay

770.000 đ

Keo kích mí Koji EyeTalk Mua ngay

300.000 đ

Trang điểm - Bạn đồng hành với phái đẹp

Trang điểm không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, mà nó cũng sẽ làm cho bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Hiện chúng tôi cung cấp các sản phẩm trang điểm của nhật bản như BB cream, son môi, son dưỡng môi, mascara, mắt lót, phấn nền và phấn phủ, vv... Mỗi sản phẩm với tính năng riêng của mình đều có chung một mục đích: Khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Bộ trang điểm của nhật giúp bạn nữ xinh đẹp hơn

Bạn đang tìm loại mỹ phẩm nhật bản phù hợp với loại da của bạn. Bạn đang tìm sản phẩm không có paraben. không trôi, không lem. Hãy để chúng tôi liệt kê các sản phẩm trang điểm nhật bản mà bạn nên có trong bộ sưu tập của bạn. Mỹ phẩm thường được sử dụng là BB Cream, kem này như là một loại kem dưỡng ẩm  được dùng để che nhược điểm nhẹ nhàng.. Kẻ mắt và mascara là giải pháp tuyệt vời cho những bạn gái có hàng mi ngắn, mỏng. Cuối cùng, điểm tô thêm một chút son môi với nhiều màu sắc đa dạng.

Mua hàng online tại japana.vn

Đến với japana.vn, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những sản phẩm trang điểm của nhật chính hãng. Rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm tầm trung và cao cấp của nhật đều đã có sản phẩm tại japana.vn, đem đến cho bạn những cơ hội để lựa chọn cho mình sản phẩm thích nhất với giá cực hấp dẫn.

Tags:
lên đầu trang
   Nhắn tin Facebook
Nhận thông tin khuyến mãi