Ohta's Isan (4 sản phẩm)

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Ohta's Isan A In Tablet với công thức điều chế đặc biệt từ các thành thảo dược thiên nhiên quý giá, bốn loại chất tiêu hóa và các thành phần thuốc kháng axit giúp người dùng không bỏ lỡ những món ăn thơm ngon, khoái khẩu nhờ vào một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Ohta's Isan A In Tablet 45 viên

  • 385.000 đ
Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet được tổng hợp theo công thức đặc biệt gồm các thành phần thảo dược thiên nhiên quý giá và enzym tiêu hóa được kết hợp hoàn hảo với các thành phần thuốc có khả năng kháng axit giúp hỗ trợ dạ dày hoạt động hiệu quả hơn.

Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet 48 gói

  • 649.000 đ
Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet với các thành phần thuốc có khả năng giảm thiểu lượng axit dư thừa được kết hợp hoàn hảo các loại thảo mộc thiên nhiên quý giá và enzym tiêu hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả để có thể thưởng thức các món ăn ngon hơn.

Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet 32 gói

  • 510.000 đ
Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet, thoát khỏi nỗi lo về dạ dày yếu, ợ hơi, ợ chua mỗi khi ăn uống quá nhiều hay uống rượu bia... Mang đến một dạ dày khỏe mạnh giúp bạn có thể thưởng thức được mọi món ăn ngon một cách thỏa thích.

Bột uống hỗ trợ dạ dày Ohta's Isan Sachet 16 gói

  • 359.000 đ