Bình Sữa - Phụ Kiện (7 sản phẩm)

Bình sữa phụ kiện - Bạn đồng hành của trẻ

Ở giai đoạn đầu đời, các phụ kiện như bình sữa, bát ăn hay ti ngậm đều rất cần thiết trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Đặc biệt, bình sữa là dụng cụ không thể thiếu của các mẹ khi cho trẻ sử dụng các sản phẩm sữa trong giai đoạn đầu đời. Bình sữa cho bé của Nhật được thiết kế tiện lợi và an toàn, phù hợp khi trẻ cầm nắm sử dụng.

Điểm nổi bật của bình sữa – phụ kiện Nhật

Được thiết kế sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe của Nhật. Các bình sữa hay phụ kiện nội địa Nhật đều đảm bảo được yếu tố về thiết kế cầm nắm, chất liệu cao cấp và an toàn cho trẻ sử dụng.

Các loại bình sữa - phụ kiện Nhật

Bình sữa Nhật: Được thiết kế các vạch ml để thuận tiện khi đóng và có các phụ kiện như đầu ti hay nắp đậy sạch sẽ. Bình sữa Nhật chủ yếu chia thành 2 loại sau:

- Bình sữa thủy tinh: Với kết cấu chắc chắn và an toàn cho bé, các mẹ có thể dễ dàng sử dụng và tiệt trùng bình sữa thủy tinh nhanh, dễ dàng. Tuy nhiên bình thủy tinh khá nặng nên chỉ phù hợp khi mẹ sử dụng cho bé bú.

- Bình sữa nhựa : Với trọng lượng nhẹ dễ mang đi và cầm nắm, bình sữa nhựa sẽ an toàn hơn cho bé cầm nắm mà không lo bị rơi vỡ. Bình sữa nhựa sẽ phù hợp khi ba mẹ bắt đầu cho bé tập tự mình uống sữa.

Hiện có rất nhiều thương hiệu bình sữa nổi bật, tiêu biểu có thể kể đến như ChuChuBaBy, OSK hay Richell.

Các phụ kiện chăm sóc trẻ: Rất đa dạng và sở hữu những công dụng chuyên biệt riêng. Tiêu biểu có thể kể đến khay thức ăn, núm ti hay nước rửa bình sữa. Tất cả các sản phẩm đều được  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé và hỗ trợ cha mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn. Một số thương hiệu nổi bật như ChuChuBaBy, Inomata, Kose...

Siêu Thị Nhật Bản Japana - Mang cuộc sống Nhật đến từng ngôi nhà Việt

Siêu Thị Nhật Bản Japana cam kết cung cấp 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng cùng với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra, đến với Siêu Thị Nhật Bản Japana, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Hãy luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với giá cực sốc tại địa chỉ website Japana.vn nhé.