Nước hoa hồng dưỡng ẩm (10 sản phẩm)

Nước hoa hồng dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa Meishoku Hyalcollabo Emollient giúp duy trì làn da của bạn trơn mịn với khả năng giữ ẩm cao, hoàn toàn không gây bết dính. Sản phẩm không có mùi, không màu và không alcohol. Nước hoa hồng hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm.

Nước hoa hồng Meishoku Hyalcollabo Emollient 180ml

  • 315.000 đ
Nước hoa hồng Meishoku Organic Rose Skin Conditioner với các thành phần tự nhiên kết hợp cùng với tinh chất hoa hồng Damask thẩm thấu sâu vào trong da giúp làm se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn hiệu quả, nhanh chóng phục hồi lại độ ẩm, cân bằng độ ph trên da hiệu quả.

Nước hoa hồng Meishoku Organic Rose Skin Conditioner 200ml

  • 315.000 đ
Nước cân bằng da Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener là một trong những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất với thành phần Skingenecell-1P có tác dụng vượt trội trong việc đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da, giúp cải thiện vùng da kém sắc, xóa mờ vết nhăn và se nhỏ lỗ chân lông.

Nước cân bằng da Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener 170ml

  • 2.650.000 đ
Nước hoa hồng dưỡng da Shiseido Eudermine Revitalizing Essence là một trong những dòng sản phẩm nước dưỡng da được ưa chuộng nhất đến từ thương hiệu Shiseido giúp cấp ẩm ngay tức thì với hương hoa mẫu đơn tinh tế.

Nước hoa hồng dưỡng da Shiseido Eudermine Revitalizing Essence 200ml

  • 1.490.000 đ
Nước Cân Bằng Giúp Da Căng Mịn Và Săn Chắc Za Perfect Solution Toner (150ml) sẽ là giải pháp giúp làm sạch sâu và se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Hơn thế, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất cần thiết, giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng.

Nước cân bằng da căng mịn và săn chắc Za Perfect Solution

  • 250.000 đ
Nước cân bằng Collagen & HA Cosmetex Roland Loshi Lotion mang đến lớp cấp ẩm sâu và đều khắp làn da, nhẹ nhàng thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da căng mượt, mềm mại và mịn màng.

Nước cân bằng dưỡng ẩm collagen & HA nguyên chất Cosmetex Roland Biyougeneki Moisture CH Lotion 185ml

  • 249.000 đ
Nước cân bằng Vitamin C Cosmetex Roland Loshi chứa đến 97% vitamin C dạng tinh khiết và thẩm thấu nhanh vào da, tăng cường nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, căng mịn.

Nước cân bằng dưỡng ẩm Vitamin C Cosmetex Roland 185ml

  • 249.000 đ
Nước cân bằng dưỡng ẩm Za Total Hydration Fresh Lucent Toner chứa nhiều thành phần chăm sóc tốt cho mọi loại da, cả làn da nhạy cảm. Công thức hoàn toàn không chứa cồn, giúp bổ sung độ ẩm cho làn da khô, da hỗn hợp. Hơn nữa, nước cân bằng còn tạo màng chắn để bảo vệ da trước tác hại bên ngoài.

Nước cân bằng dưỡng ẩm Za Total Hydration Fresh Lucent Toner 175ml

  • 180.000 đ
Atorrege AD+ Medical Skin Treatment dưỡng ẩm dành cho da khô và da thường, giúp da trắng sáng và căng mịn, loại bỏ các vi khuẩn gây mụn, mang lại làn da khoẻ đẹp.

Nước hoa hồng Atorrege AD+ Medical Skin Treatment

  • 755.000 đ
Nước hoa hồng dưỡng ẩm Muji Light Toning Water cho da dầu - Da dầu là làn da khó chăm sóc, dễ nhờn và sinh ra mụn. Nước hoa hồng Muji vừa làm sạch, giảm nhờn hiệu quả đồng thời cung cấp đủ độ ẩm tốt nhất cho làn da.

Nước hoa hồng dưỡng ẩm Muji Light Toning Water 200ml (Cho da dầu)

  • 239.000 đ