Bột trà xanh Uji Matcha Yano (1kg)
1.600.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Thông tin chung
Mô tả sản phẩm
Bột trà xanh Uji Yano Matcha nguyên chất không chất hóa học hay chất bảo quản, các bạn có thể yên tâm sử dụng trong việc nấu ăn, dùng để pha trà để uống, sử dụng trong làm bánh và đặc biệt là có tác dụng hiệu quả trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Trọng lượng: 1kg
- Bột trà xanh Matcha nguyên chất Nhật Bản được nhập khẩu 100% nguyên chất từ Uji Kyoto vùng trà nổi tiếng nhất Nhật Bản.
- Bột mịn, màu sắc xanh tươi, thơm ngậy, vị đắng nhẹ và ngọt hậu.
- Rất tốt để sử dụng: Làm bánh, các món bánh nướng, bánh kem, kem tươi....
- Sử dụng đắp mặt nạ dưỡng da, uống giảm cân
- Matcha là bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản được trồng trong bóng râm, được chăm sóc thu hoạch và chế biến theo đúng tiêu chuẩn khắc khe của người Nhật. Matcha là loại trà chính dùng trong nghi lễ trà đạo Nhật từ pha chế đến thưởng thức. Ngày nay, Matcha cũng được dùng làm hương liệu hay chất tạo màu cho thực phẩm. Ví dụ như bánh gạo Mochi hay mì soba, kem trà xanh, hay một loạt các loại bánh ngọt Nhật mang tên gọi wagashi (nghĩa là: “Hoa quả tử”). Matcha là loại bột tinh khiết hơn nhiều so với bột trà xanh thông thường.
- Bột trà xanh Uji Matcha Yano được làm từ lá trà xanh non giàu dinh dưỡng với kỹ thuật trồng che phủ để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Do sinh trưởng trong một môi trường đặc biệt nên lá trà giữ được sắc màu xanh lá cùng với chất chống Oxy hoá dồi dào. Sau khi thu hoạch các lá trà được hấp và loại bỏ gân lá một cách cẩn thận trước khi nghiền thành bột min. Loại bột kỳ diệu này đã được đưa vào tiêu dùng được hơn một thiên niên kỷ ở vùng Viễn Đông. Khoa học hiện đại đã xác nhận Matcha là một trong những loại thực phẩm hảo hạng nhất trên thị trường.
Công dụng bột trà xanh Uji Matcha Yano:
- Chống lão hóa: Giống như các loại trà khác, trà xanh matcha có chứa chất chống oxy hóa, giúp chống lại những tác động tiêu cực của bức xạ tia cực tím, có khả năng kháng viêm, đem lại cho chúng ta làn da tươi trẻ. Các nghiên cứu cho thấy, một tách trà Matcha có hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tương đương với 10 tách trà xanh thông thường.
- Giải độc: Chất diệp lục trong trà matcha giúp làm sạch máu, giúp duy trì độ kiềm trong máu và các mô bằng cách loại bỏ các kim loại nặng, chất độc hóa học, và giảm các rối loạn nội tiết tố. Chất này còn giúp loại bỏ các chất độc hại bám vào thành ruột ra khỏi cơ thể.
- Ngăn ngừa ung thư: Trong trà xanh matcha có hàm lượng Epigallocatechin Gallate (EGCG) 60%. Đây là chất có khả năng chống ung thư mạnh mẽ. Một vài nghiên cứu cho thấy, chất polyphenols trong trà ngăn cản sự sản sinh của các tế bào ung thư ác tính và giảm nguy cơ phát triển các bệnh ung thư, bao gồm cả ung thư đại trực tràng, ung thư bàng quang, ung thư vú, và ung thư tuyến tiền liệt.
- Tác dụng tăng cường sức khoẻ của bột trà xanh matcha: Giúp trẻ hơn, theo nhiều chứng minh của các nhà nghiên cứu thì việc sử dụng bột trà xanh matcha thường xuyên sẽ làm giảm tỉ lệ lão hoá da, giúp da luôn tươi trẻ, căng mịn và hồng hào.
- Giảm thiểu được các bệnh về tim mạch: công dụng của bột trà xanh matcha là tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể nhưng không hề gây ảnh hưởng tới tim và các bộ phận khác.
- Tăng cường khả năng đề kháng: Trong bột trà xanh Matcha có chứa một lượng lớn các vitamin như A, B, C, E, Kali và Canxi,..nên việc uống bột trà xanh Matcha hằng ngày sẽ tăng cường được khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và khả năng ghi nhớ của trí não.
Bột trà xanh Uji Matcha Yano (1kg)
1.600.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Hỏi đáp & đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét cho sản phẩm này
0 ký tự - Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh