Bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro 75g
58.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Thông tin chung
Mô tả sản phẩm
Bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro tan nhanh trong miệng, phù hợp với trẻ nhỏ trong độ tuổi ăn dặm và người lớn tuổi. Mỗi gói bánh bổ sung 20 tỷ lợi khuẩn Acid Lactic (Lactobacillus M-1), giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro - Tăng cường miễn dịch cho bé khỏe mạnh
Các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng đã luôn tin dùng những sản phẩm giảm cân của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Điểm nổi bật của bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro:
- Nguyên liệu an toàn cho bé
Bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro với nguyên liệu từ tinh bột khoai tây đặc sản vùng Hokkaido, kết hợp vị ngọt an toàn từ đường nho, siro, sữa bột tách béo, bột lợi khuẩn acid lactic... vừa cung cấp năng lượng, vừa bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho hệ tiêu hóa và miễn dịch cho bé.
- Tốt cho tiêu hóa, bổ sung canxi
Mỗi gói bánh 75gr có thể bổ sung 20 tỷ lợi khuẩn Acid Lactic (Lactobacillus M-1), bổ sự sự hoạt động cho hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho bé yêu khỏe mạnh.
Bánh còn bổ sung canxi (240mg/gói) cần thiết cho sự phát triển xương và răng của bé.
Bánh không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi an toàn cho sức khỏe.
- Dạng viên tròn thích hợp cho bé độ tuổi ăn dặm
Bánh dạng viên tròn nhỏ, có thể ăn trực tiếp hoặc cho thêm sữa vào cho bánh mềm hơn cho bé dễ sử dụng. Bánh thích hợp dùng vào sau bữa ăn chính, giúp bổ sung canxi, chất sắt cho bé.
- Thương hiệu bánh an toàn từ Nhật Bản
Bánh sữa viên thuộc thương hiệu Maeda Boro Được uy tín ở Nhật Bản. Bánh được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh dùng được cho mọi lứa tuổi, từ lúc bé ăn dặm, người trưởng thành đến người cao tuổi.
Thành phần có trong bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro:
Tinh bột khoai tây (đặc sản Hokkaido), đường, trứng, đường nho, siro, sữa bột tách béo, tinh bột bắp, bột nếp, bột lợi khuẩn acid lactic, canxi vỏ trứng.
Cách dùng bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro:
- Dùng trực tiếp. Nhanh chóng dùng hết sau khi đã mở túi.
- Không cho trẻ ăn khi đang nằm hoặc đang cõng trẻ.
- Quan sát kỹ cho tới khi trẻ nhai hết.
Lưu ý:
- Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
- Sản phẩm có thể chứa 1 phần lòng trắng trứng.
Bảo quản:
- Cột chặt gói bánh sau khi khui.
- Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Mua ngay bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro 75g tại Siêu Thị Nhật Bản Japana, tại sao không?
Hoa hậu Diễm Hương, Kiều Ngân và diễn viên Tuyền Mập đã tin dùng sản phẩm của Siêu Thị Nhật Bản Japana
MC Miko Lan Trinh, diễn viên Thuý Ngân và Phương Hằng là khách hàng thân thiết của Siêu Thị Nhật Bản Japana
Siêu Thị Nhật Bản Japana là địa chỉ mua sắm yêu thích của MC Đại Nghĩa
Bánh sữa viên thêm lợi khuẩn Osaka Maeda Boro 75g
58.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Hỏi đáp & đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét cho sản phẩm này
0 ký tự - Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh