100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Trang chủ / Thực phẩm Nhật Bản /

Rượu Nhật Bản

Thưởng thức các loại rượu nổi tiếng của Nhật Bản

Rượu Sake              

Trong tiếng Nhật, từ này cũng được sử dụng như một thuật ngữ chung để chỉ các loại rượu. Giống như rượu vang làm từ nho, có những khác biệt vùng miền và vị ngon của rượu nhưng sake thường được lưu trữ không quá một năm. Sake được sản xuất trên cả nước và với hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ. Hương vị của rượu sake tùy thuộc vào quá trình xay xát lúa và những chất phụ gia được sử dụng, nếu có.

Rượu Whisky Nhật Bản

Về danh tiếng trên toàn thế giới, whisky Nhật Bản có thể cạnh tranh với Scotland, Ireland, Mỹ. Trong năm 2007, Suntory Hibiki đã được công nhận là Whisky pha trộn tốt nhất thế giới. Một sản phẩm khác của hòn đảo phía bắc của Hokkaido là whisky của nhà máy chưng cất Yoichi.

Rượu Nhật Bản

Giống như rượu whisky, rượu Nhật Bản không nổi tiếng ở nước ngoài và lý do đơn giản là vì Nhật Bản không phải là vùng đất lý tưởng để trồng nho thiếu những vùng đất bằng phẳng cho nên ngành sản xuất rượu Nhật Bản vẫn chỉ là một ngành công nghiệp nhỏ. Và hầu hết các thương hiệu địa phương được bán trên khắp đất nước với giá ngang bằng hoặc rẻ hơn rượu vang. Các khu vực chính sản xuất rượu là tỉnh Yamanashi, gần núi Phú Sĩ. Khu vực này có lượng mưa tương đối thấp, làm cho nó ít thích hợp để trồng các cây trồng chủ lực như gạo,

Tags:
Plan Do See (Nhật Bản)
Kanebo (Nhật Bản)
Naris (Nhật Bản)
Menard (Nhật Bản)
Kose(Nhật Bản)
Rohto(Nhật Bản)
Zojirushi (Nhật Bản)
Astalift Japan (Nhật Bản)
Be Max (Nhật Bản)
Sakura (Nhật Bản)
Sk II (Nhật Bản)
DIC (Nhật Bản)
Transino (Nhật Bản)
Thermos (Nhật Bản)
Panasonic (Nhật Bản)
Orihiro (Nhật Bản)
SHISEIDO (Nhật Bản)
Cle de Peau Beaute (Nhật Bản)
Shiseido
lên đầu trang
Nhận thông tin khuyến mãi